Download iTools 4.3.2.5 phiên bản mới nhất 2018 – Quản lý iPhone, iPad

iTools là công cụ giúp bạn quản lý, sao chép, sao lưu ảnh, nhạc, video, tin nhắn, danh bạ cho các thiết bị iOS của bạn. Bao gồm cả iPhone và iPad. Nếu bạn cảm thấy ứng dụng itunes mặc định của Apple cung cấp quá khó sử dụng? Download iTools mới nhất sẽ giúp bạn làm tất cả điều đó, thậm chí là còn hơn thế nữa. Nó cho phép thực hiện đầy đủ các tính năng mà iTunes cung cấp như sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video. Hay hơn nữa như tạo nhạc chuông, ghi màn hình….

Download iTools 4.3.2.5 phiên bản mới nhất 2018 - Quản lý iPhone, iPad

Bạn cũng có thể tham khảo và download 3uTools Tiếng Việt hoặc Key iExplorer Full – Trình quản lý với các tính năng tương tự iTools. Hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của iTools mới nhất

  • Sao lưu, khôi phục dữ liệu cho thiết bị iOS của bạn: Công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu trên iTools cho phép bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone, iPod và iPod touch. Việc cần làm của bạn là chọn các tập tin và thư mục mà bạn cần sao lưu. Nhấp vào nút sao lưu trên menu iTools 4 . Khi cần khôi phục dữ liệu đó trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, bạn chỉ cần nhấn khôi phục trên menu iTools.
  • iTools 4 AirPlayer: iTools AirPlayer cho phép bạn chơi trò chơi, xem video, duyệt web, chỉnh sửa hoặc xem tài liệu, xem trước hình ảnh trên iPhone, iPad hoặc iPod ngay trên Windows. Bạn cũng có thể chia sẻ màn hình iPhone của bạn giữa các người dùng khác nhau trong buổi họp hoặc bữa tiệc nào đó.
  • Chia sẻ, xem trươc hình ảnh dễ dàng: Với iTools, bạn có thể quản lý hình ảnh trên iPhone, iPad dễ dàng hơn bao giờ hết. Chia sẻ, coppy về máy tính, chỉnh sửa và nhiều hơn thế nữa.
  • iTools Battery Master: Trình quản lý pin của iTools giúp bạn kiểm tra tình trạng pin trên thiết bị của bạn rõ ràng và chi tiết. cho phép xem tình trạng pin chai của bạn để sớm thay thế khi cần thiết.
  • Trình tạo nhạc chuông: trước đây bạn rất khó có thể tạo nhạc chuông riêng cho mình trên thiết bị iOS. Vơi siTools sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề. Lựa chọn bản nhạc bạn yêu thích và muốn đặt nhạc chuông. Sử dụng iTools để cắt, chỉnh sửa và đặt nhạc chuông cho bạn nhé.
  • Trình quản lý tệp tin:  Bạn có thể thêm, xóa, chỉnh sửa, sao chép bất kỳ tập tin giứa máy tính và iPhone qua iTools.

Download iTools 4.3.2.5 phiên bản mới nhất 2018

Để sử dụng iTools phiên bản mới nhất. Hãy tải về theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Với iTools phiên bản mới nhất 2018 này, giờ đây bạn có thể quản lý thiết bị iOS của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra nếu bạn sử dụng thiết bị android, tham khảo ngay Wondershare MobileGo Key Full. Phần mềm giúp bạn quản lý, sao lưu thiết bị Android mạnh mẽ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x