Download Xilisoft Video Converter Ultimate v7.8.21 Key Full miễn phí

Xilisoft Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video cực kỳ mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video giữa các định dạng bao gồm: DVD, VCD, SVCD, MOV, RM, AVI, MPEG-1/2/4, WMV, 3GP vv Hơn nữa, phần mềm cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi video sang nhiều định dạng âm thanh phổ biến như MP2, MP3, AC3, RA, WAV, WMA, M4A, …

Download Xilisoft Video Converter Ultimate Key Full miễn phí

Một điểm mạnh khác của Xilisoft Video Converter Ultimate là khả năng tích hợp profile đầu ra cho từng thiết bị khác nhau. Ví dụ như iPhone, iPad, PSP, Archos, Zune và các thiết bị Smart phone khác nhau sẽ sử dụng các định dạng video, nhạc khác nhau. Do đó sẽ rất khó khăn nếu bạn phải tra cứu từng định dạng cho mỗi thiết bị. Việc tích hợp sẵn Profile chuyển đổi giúp thuận tiện hơn nếu bạn có nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, Xilisoft Video Converter Ultimate cũng hỗ trợ chuyển đổi nhiều tệp tin cùng một lúc. Trong quá trình chuyển đổi tệp, bạn có thể tạm dừng, dừng lại và tiếp tục bất cứ lúc nào. Bạn có thể chọn cài đặt mặc định hoặc bạn tự chọn codec video và âm thanh, thiết lập các thông số của đầu ra một cách thoải mái theo ý của bạn.

Tính năng chính của phần mềm

  • Chuyển đổi hơn 160 định dạng video và âm thanh khác nhau.
  • Hỗ trợ chuyển đổi các video HD, 1080p và video 4K
  • Chuyển đổi phim 2D thành 3D
  • Chuyển đổi video / âm thanh sang iPhone / iPad / iPod và thiết bị di động khác.
  • Tốc độ có thể tăng 5X với khả năng tăng tốc GPU
  • Chuyển đổi video / âm thanh trên cả Mac và PC
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi.
  • Ghép, tách tệp tin video.
  • Thêm phụ đề và nhạc nền vào video chuyển đổi.

Download Xilisoft Video Converter Ultimate v7.8.21 Key Full miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm chuyển đổi video tốt nhấtXilisoft Video Converter Ultimate v7.8.21 là giải pháp tốt cho bạn. Tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới của Boxphanmem.

Tham khảo một số phần mềm chuyển đổi video rất tốt và dễ sử dụng như: VideoPad Video Editor Pro 5.01 Full Key hay GiliSoft Video Editor Key Full

Xilisoft Video Converter là một công cụ chuyển đổi video toàn diện cho phép bạn kiểm soát, tinh chỉnh mọi đầu ra cho các thiết bị bạn đang sử dụng. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem 1 video trên nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc, chỉnh sửa, thêm phụ đề hay chia tách video trước khi chuyển đổi một cách đơn giản. Hãy khám phá nó!!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x