WonderFox HD Video Converter Factory Pro 12.1 Key Full Miễn phí

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm chuyển đổi định dạng video HD rất mạnh mẽ. Được hỗ trợ công nghệ chuyển đổi High-Definition (HD) tiên tiến. Nó giúp bạn chuyển đổi video từ định dạng SD sang HD sắc nét HD MP4, HD MKV, HD AVI, HD MTS, HD TRP. Và ngược lại, nó cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi từ định dạng HD sang SD tương thích các thiết bị cũ.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro 12.1 Key Full Miễn phí

WonderFox HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay. Có tới hơn 100 định dạng video được nó hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi video của mình sang các video tương thích với các thiết bị khác với phần mềm này. Bạn có thể chuyển đổi video từ HD sang các định dạng tương thích các thiết bị di động: iPad, iPhone, Samsung Smartphone hoặc Tab, Kindle Fire, Nexus, Android, Nokia, BlackBerry, Sony.. Thậm chí là các Smart TV Samsung TV, LG TV, Sony TV, Panasonic TV, Sharp TV cũng được hỗ trợ. Các cấu hình, thiết lập định dạng đã được thiết lập sẵn. Bạn chỉ cần lựa chọn video, thiết bị đầu ra. Phần còn lại phần mềm sẽ tự động xử lý cho bạn.

Ngày nay khi mà các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến. Nhu cầu tải video về máy tính để xem Offline là cần thiết. Do đó, HD Video Converter Factory Pro cũng hỗ trợ khả năng này. Phần mềm hỗ trợ tải video từ YouTube, Facebook, Vimeo, Liveleak, Metacafe và hàng trăm trang chia sẻ video trực tuyến khác. Tốc độ tải rất nhanh và còn hỗ trợ tải đa luồng.

Đặc biệt, WonderFox HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ công nghệ Multi-CPU và Hyper Threading. Công nghệ này giúp sử dụng tối đa hiệu suất máy tính của bạn. Giúp tăng tốc độ chuyển đổi gấp 50 lần so với phần mềm thông thường.

Tính năng chính của WonderFox HD Video Converter Factory Pro

 • Tải video trực tuyến từ YouTube, Facebook, Vimeo, Liveleak, Metacafe… Hỗ trợ nhiều định dạng HD. Hỗ trợ tải hàng loạt.
 • Tích hợp hỗ trợ chuyển đổi hơn 100 định dạng video phổ biến hiện nay.
 • Chuyển đổi video sang định dạng cho các thiết bị di động nhanh chóng.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh. Tương thích mạnh mẽ với Hỗ trợ Intel® Core ™, NVIDIA® CUDATM và AMD®.
 • Chỉnh sửa video trước khi chuyên đổi:
  • Thêm hiệu ứng vào video: Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Noise, Old Film, …
  • Cắt viền, cắt bỏ khung đen video.
  • Cắt nhỏ video.
  • Gộp nhiều video thành một.

Tải WonderFox HD Video Converter Factory Pro 12.1 Key Full Miễn phí

Để sử dụng miễn phí phần mềm này. Tải gói cài đặt kèm công cụ Active theo link bên dưới.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x