Wise Video Converter Pro 2.21.62 – Chuyển đổi đa định dạng video

Nếu bạn có quá nhiều thiết bị như PC, Smartphone, máy tính bảng Android và IOS.. Khi đó để 1 video chạy trên các thiết bị này thì cần phải chuyển đổi sang nhiều định dạng phù hợp khác nhau. Wise Video Converter Pro 2.21.62 là phần mềm chuyển đổi video cực kỳ đơn giản và mạnh mẽ. Giúp bạn chuyển 1 video bất kỳ sang định dạng tương thích với các thiết bị khác nhau chỉ sau vài cú kéo thả và click chuột.

Wise Video Converter Pro 2.21.62 - Chuyển đổi đa định dạng video

Tính năng chính của Wise Video Converter Pro

  • Đơn giản và nhanh chóng: Chỉ cần click, kéo thả file, chọn cầu hình và chuyển đổi định dạng.
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay như 3GP, AVI, AVM, AVS, DAT, F4V, FLV, MKV, MOV, MP4, Mpeg, MPG, NSV, OGM, RM, RMVB, TP, TS, VOB, webm, WMV
  • Hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng MP3
  • Hỗ trợ chuyển đổi theo cấu hình thiết bị từ PC, Smartphone đến Tablet.
  • Hỗ trợ chuyển đổi video hàng loạt.

Tải miễn phí Wise Video Converter Pro 2.21.62 mới nhất

Phần mềm hiện tại có 2 phiên bản miễn phí và bản Pro. Bản miễn phí chỉ được giới hạn chuyển đổi video có thời lượng tối đa 30 phút và bị gắn bản quyền lên video. Do đó Boxphanmem.com cung cấp cho bạn phiên bản Pro bên dưới. Bạn chỉ cần tải về, cài đặt, sử dụng công cụ Active đi kèm là có ngay phiên bản Pro của phần mềm này. Với bản Pro bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm.

Ngoài Wise Video Converter Pro, Boxphanmem.com cũng đã giới thiệu rất nhiều phần mềm chuyển đổi video miễn phí khác. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x