Key GiliSoft Video Converter 10.8 – Phần mềm chuyển đổi video

GiliSoft Video Converter Key Full là một phần mềm chuyển đổi video cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt. Nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hơn 160 định dạng video khác nhau. Ngoài khả năng chuyển đổi, phần mềm cũng tích hợp sẵn công cụ giúp bạn chỉnh sửa mạnh mẽ như cắt, xoay, thêm dấu bản quyền và nhiều hiệu ứng khác. Bạn có thể chỉnh sửa video trước khi tiến hành chuyển đổi sang định dạng cần một cách nhanh chóng với nó. Tải về miễn phí Key GiliSoft Video Converter bản mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.

Tham khảo một số phần mềm từ Gilisoft nổi tiếng khác bạn nên sử dụng như GiliSoft Video Editor Key Full hay GiliSoft USB Lock

GiliSoft Video Converter 10.1 Full Key - Phần mềm chuyển đổi video

GiliSoft Video Converter bạn có thể chuyển đổi các tập tin video hiện tại sang một loạt các định dạng video thông dụng như: .H.265, .MP4.4K, .MKW.4K, .MPEG-4, .DivX, .Xvid, .H.264 , .AVI, .MKV, .FLV, .WMV, .DPG, .3GP, v.v … Các định dạng hỗ trợ tương thích với tất cả các thiết bị di động, bao gồm iPhone và iPad, PSP, Zune, NDS, Xbox 360 và PS3. Ngoài khả năng chuyển đổi video, GiliSoft Video Converter cũng có thể chuyển đổi video sang các định dạng âm thanh như .MP3, .MP4, .M4A, .WMA, .WAV, .AC3 và .DTS.

Như đã nói ở trên, điểm nổi bật của phần mềm này chính là khả năng tương thích, hỗ trợ một lượng lơn các định dạng video khác nhau. Nó có thể đọc gần như tất cả các loại định dạng video hiện có sẵn. Bao gồm 3GP (.3GP.3G2), ASF File (.ASF), tệp AVI (.AVI .DIVX), tệp FLV (.FLV), tệp M2TS (.M2TS), tệp MOV (.MV), tệp MP4 (.MP4), tệp MPEG (.MPEG .MPG .DAT), tệp MKV (.MKV), tệp RMVB (.RMVB, .RM), tệp TS (.TS), tệp VOB (.VOB), WMV Tập tin (.WMV).

GiliSoft Video Converter cũng sử dụng GPU để tăng tốc quá trình chuyển đổi. Vừa giúp bạn chuyển đổi video với chất lượng tốt nhất cũng như với tốc độ nhanh nhất có thể.

Tham khảo và Download Format Factory mới nhất – Phần mềm miễn phí giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng video và audio.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng video.
  • Hỗ trợ chuyển đổi video sang âm thanh.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị.
  • Tương thích tốt với GPU giúp tăng tốc độ chuyển đổi.
  • Hỗ trợ Flash SWF.
  • Chuyển đổi video HTML5.
  • Chuyển đổi video 4K.
  • Chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi.

Tải miễn phí Key GiliSoft Video Converter 10.8 mới nhất 2019

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Hãy tải về bộ cài đặt kèm công cụ kích hoạt phiên bản mới nhất của phần mềm theo link bên dưới.

Link Mshare

Link 4File

Nhìn chung, GiliSoft Video Converter là một ứng dụng chuyển đổi video chất lượng cao với nhiều công cụ. Nó tương đối nhẹ, sử dụng lượng tài nguyên máy tính vừa phải khi chuyển đổi. Với một số công cụ cơ bản để chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho video của bạn, và với hàng loạt các định dạng được hỗ trợ, GiliSoft Video Converter chắc chắn là một trong những phần mềm chuyển đổi video tốt nhất bạn nên dùng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x