Xilisoft Video Editor 2.2.0 Serial Key – Cắt, ghép, chỉnh sửa video đơn giản

Nếu bạn cần tìm một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhưng hiệu quả thì Xilisoft Video Editor là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Phần mềm chỉnh sửa video này cho phép bạn chỉnh sửa video định dạng khác nhau như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV. Hỗ trợ xuất video tương thích các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3, vv.v

Xilisoft Video Editor 2.2.0 Serial Key - Cắt, ghép, chỉnh sửa video đơn giản

Giao diện phần mềm rất đơn giản và dễ hiểu. Được chia làm 3 mục với 3 chức năng chính của phần mềm: Video Joiner, Video Splitter và Video Cutter. Tuy vậy nhưng chỉ với 3 tính năng này cũng đủ để bạn làm một video chuyên nghiệp và bắt mắt rồi. Ví dụ, bạn có thể nối nhiều file video thành một file duy nhất. Tách một file thành nhiều phân đoạn khác nhau. Hoặc đơn giản là trộn các đoạn video yêu thích của bạn được cắt ra từ nhiều video khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn còn nhớ, Xilisoft Video Editor cũng có tên tương tự như GiliSoft Video Editor Key Full mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Đây đều là các phần mềm biên tập video rất đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thêm tham khảo.

Tính năng chính của phần mềm

  • Chức năng Video Joiner của Xilisoft Video Editor cho phép ghép nối nhiều video cùng với hầu hết các định dạng video được hỗ trợ. Chẳng hạn như AVI, MPEG, WMV, MP4, DivX, MOV, 3GP, ASF, vv
  • Video Splitter: Bạn có thể chỉnh sửa các file video thông qua việc tách một file video thành nhiều phần bằng tay hoặc tự động. Nếu bạn muốn chia phim thành nhiều phần một cách tự động. Bạn có thể tách bằng cách xác  định theo thời gian hoặc kích thước bằng nhau.
  • Video Cutter của Xilisoft giúp bạn cắt một hoặc nhiều phân đoạn từ video gốc. Tính năng này sẽ làm hài lòng nhu cầu chỉnh sửa để hoàn thiện các bộ phim / video của bạn.
  • Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện nay. Tốc độ thực thi, xử lý video rất nhanh. Đơn giản và dễ sử dụng.

Tải miễn phí Xilisoft Video Editor 2.2.0 Serial Key

Nếu bạn muốn tìm serial key của phần mềm này. Hãy tải về bộ cài đặt kèm theo công cụ Active theo link bên dưới.

Chúc bạn thành công!

 

guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Văn Đạt
Văn Đạt
3 Năm trước

phần mêm này giờ không xài được nữa rồi ad,

Văn Đạt
Văn Đạt
3 Năm trước

crack xài rất tốt không có virus thanks page chúc page ngày càng phát triển

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x