Download Video Rotator 4.1 – Phần mềm xoay video bị ngược, nghiêng

Đôi khi bạn quay video trên điện thoại di động, tuy nhiên xem lại thì thấy video đang bị xoay 90 độ. Bạn muốn xoay video lại để dễ xem hơn nhưng không biết làm thế nào? Download Video Rotator 4.1 là một phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp bạn xoay các video 90 độ theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ hay ngược lại.

Download Video Rotator 4.1 - Phần mềm xoay video bị ngược, nghiêng

Video Rotator 4.1 hỗ trợ hơn 15 định dạng đầu vào video phổ biến bao gồm AVI, MPG, FLV, MP4, WMV, MOV và 3GP, vv Ngoài khả năng hỗ trợ xoay video, phần mềm cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi video sang các định dạng video phổ biến khác bao gồm: MP4, AVI, MPG, FLV và MOV . Giao diện phần mềm cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ chuyển đổi, xoay nhiều video cùng lúc.

Tính năng chính của phần mềm

  • Nếu bạn muốn quay video clip được ghi lại bởi điện thoại của bạn, Video Rotator là sự lựa chọn tốt nhất. Nó hỗ trợ định dạng iPhone / iTouch MOV và smartphone MPEG4.
  • Video Rotator quay video 90/180/270 độ và cũng có thể quay video ngan hoặc dọc.
  • Nếu video gốc được lộn ngược, chương trình có thể lật nó theo chiều dọc .
  • Có thể bạn muốn chuyển đổi các định dạng video khác sang định dạng MP4, AVI, FLV, MOV và MPG. Chọn Rotate để [None], và chương trình sẽ không xoay và chỉ chuyển đổi.

Download Video Rotator 4.1 Key Full miễn phí

Nếu bạn đang có nhu cầu xoay video cho video của bạn. Download Video Rotator 4.1 kèm key bản quyền theo link bên dưới của Boxphanmem

Link FileDwon

Link File-Upload

Nếu bạn muốn làm video slideshow ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt. Tham khảo ngay ProShow Gold 9 Full Key và Download ProShow Producer 9 Key Full mới nhất. Cả 2 phần mềm đều rất tốt và cực kỳ mạnh mẽ được nhiều người tin dùng.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x