Ultra Video Joiner 6.5 Key Full – Phần mềm ghép nối video mạnh mẽ

Ultra Video Joiner là phần mềm giúp nối nhiều video thành một video nhanh chóng và mạnh mẽ. Nếu bạn đang có nhu cầu ghép video mà không muốn sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video nặng nề thì Ultra Video Joiner 6.5 Key Full là giải pháp hàng đầu cho bạn hiện nay. Phần mềm hỗ trợ hợp nhất nhiều tệp video clip nhỏ vào một tệp video lớn hoàn chỉnh độc lập. Nó cũng hỗ trợ ghép không giới hạn video nhỏ, ở bất kỳ định dạng nào. Video hoàn thành bạn có thể để ở bất kỳ định dạng nào.

Nếu bạn cần một phần mềm chỉnh sửa video nhiều tính năng hơn nhưng lại vô cùng nhẹ và dễ sử dụng. GiliSoft Video Editor Key Full là lời khuyên hàng đầu mà Boxphanmem.com dành cho bạn.

Ultra Video Joiner 6.5 Key Full - Phần mềm ghép nối video mạnh mẽ

Ultra Video Joiner cũng hỗ trợ chế độ không hợp nhất video ( tức cùng với Video nguồn). Bằng cách này, chế độ mã hoá, chất lượng, kích thước, tốc độ khung hình và tỷ lệ khung hình, chất lượng và âm thanh vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của chúng. Ngoài ra, Ultra Video Joiner đi kèm với một loạt các codec, có thể dễ dàng tương thích với quá trình giải mã và ghép nối.

Một tính năng khá thú vị trong Ultra Video Joiner phải kể tới chính là nó có thể thêm các tệp video được chuyển đổi hoặc trực tiếp thêm một thư mục ở đó. Nhờ tính năng này bạn dễ dàng tổ chức lại các chuỗi các tập tin video, và để thay đổi tốc độ khung, kích thước và các thông số khác theo sở thích của riêng bạn. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi định dạng của một tập tin video.

 

Tính năng chính của phần mềm

  • Tốc độ chuyển đổi cực nhanh. Hỗ trợ đầy đủ bộ vi xử lý Intel Pentium D và bộ xử lý AMD Athlon 64 X 2 Dual-Core giúp đảm bảo sử dụng CPU của bạn
  • Tất cả các bộ mã hóa được tích hợp sẵn. Bất kỳ chuyển đổi được hỗ trợ nào cũng có thể được thực hiện khi bạn tải phần mềm
  • Ghép các tệp video trực tiếp mà không cần mã hóa lại, rất nhanh và không mất chất lượng.
  • Ghép nối không giới hạn số lượng tệp video ở các định dạng khác nhau.
  • Cắt các phần không mong muốn trên video bằng cách xác định thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.
  • Cài đặt NTSC / PAL cho xuất DVD, VCD, SVCD.
  • Tốc độ chuyển đổi cao và chất lượng đầu ra tuyệt vời.
  • Hỗ trợ “Kéo và Thả” từ Windows Explorer.
  • GUI đơn giản và rất dễ sử dụng.

Format Factory 4 Full là phần mềm hoàn toàn miễn phí, nhiều tính năng trong việc chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào bạn muốn.

Tải miễn phí Ultra Video Joiner 6.5 Key Full

Nếu bạn đọc đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Hãy tải về bản Portable đã được kích hoạt sẵn bản quyền theo link bên dưới. Bạn chỉ cần giải nén, chạy phần mềm và sử dụng mà không cần cài đặt gì hết.

 

Có thể nói Ultra Video Joiner là phần mềm tuy đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Không cần phải có quá nhiều tính năng và chỉ tập trung vào một tính năng gộp video duy nhất chính là thứ làm nên thương hiệu cho phần mềm này.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x