GoldWave 6.28 Key Full – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Nếu để kể tới các phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt và nhiều người sử dụng hiện nay. GoldWave 6.28 Key Full sẽ là cái tên đầu tiên mà Boxphanmem.com muốn giới thiệu tới các bạn. Phần mềm nổi bật nhờ bộ tính năng mạnh mẽ, hiệu năng ổn định và giao diện người dùng thân thiện. Mặc dù thực tế giao diện của nó khiến bạn cảm thấy như đang sử dụng các phần mềm từ thời xưa. Với GoldWave 6.28, bạn có thể chơi, chỉnh sửa, pha trộn, phân tích âm thanh hoặc áp dụng các hiệu ứng đặc biệt với âm thanh như cân bằng, echo, đảo ngược, giảm tiếng ồn…

 Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, nhẹ nhằng và nhiều tình năng. Tham khảo GiliSoft Video Editor 8.0.0 Key Full và idoo Video Editor Pro  mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó ngay nhé.

GoldWave 6.28 Key Full - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Ban đầu bạn sẽ cảm thấy giao diện của GoldWave hơi chật chội. Tuy nhiên các tùy chọn của nó được tổ chức, sắp xếp rất hợp lý. Bạn sẽ quen dần với điều đó sau vài lần sử dụng. Để chỉnh sửa 1 file âm thanh bất kỳ, người dùng chỉ cần tải một tập tin âm thanh mong muốn. GoldWave hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến khác nhau như wav, wma, mp3, ogg, aiff, au, Vox…

Sau khi tải lên tập tin âm thanh. Người dùng có thể sửa đổi theo ý muốn của mình. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho toàn bộ bài hát hoặc chỉ cho một đoạn. Bạn cũng có thể cắt một phần của bài hát hoặc kết hợp hai bài hát với nhau, tạo ra một bài hát hoàn toàn mới.

Bên cạnh việc cung cấp khả năng biên tập và áp dụng các hiệu ứng. GoldWave cũng bao gồm một số công cụ bổ sung, như trình trích xuất nhạc từ CD, chuyển đổi giọng nói và nối nhiều tệp tin làm một. Sau khi kết thúc quá trình chỉnh sửa, bạn có thể lưu tác phẩm của mình bằng một trong nhiều định dạng âm thanh được hỗ trợ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra sao cho tối ưu và phù hợp nhất.

Các tính năng chính của phần mềm

 • Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều file cùng lúc.
 • Chỉnh sửa file lớn: 4GB trở lên (chỉ hỗ trợ ổ đĩa NTFS)
 • Hỗ trợ chất lượng nhạc từ 24 bit tới 192kHz
 • Hình ảnh biểu đồ âm thanh theo thời gian thực: thanh, dạng sóng, , Phổ, đồng hồ, …
 • Cắt, sao chép, xóa và hoàn tác chỉ mất một phần giây, bất kể kích thước tệp
 • Hỗ trợ lùi lại thao tác trước đó.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng: biến dạng, doppler, echo, lọc, bù đắp, xoay, định hình thể tích, đảo ngược, resample, equalizer,…..
 • Xem trước hiệu ứng.
 • Giảm tiếng ồn, làm êm âm thanh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng. Bao gồm: wav, mp3, ogg, Aiff, au, vox, mat, snd, voc, WMA, Ogg Vorbis và FLAC.
 • Hỗ trợ Plug-in DirectX Audio.
 • Audio CD Reader
 • Hỗ trợ kéo và thả điểm

Tải miễn phí GoldWave 6.28 Key Full mới nhất 2017

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí phiên bản mới nhất của phần mềm theo link bên dưới. Kèm theo đó là công cụ để Active sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

GoldWave 6.28 Key Full hoạt động rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên so với số lượng tính năng của nó mang lại. Bạn nên cân nhắc sử dụng đầu tiên nếu có nhu cầu chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Chúc thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x