Download MAGIX Vegas Pro 17.0 Build 387 Full Crack mới nhất 2020

MAGIX Vegas Pro (Trước đây là Sony Vegas Pro) là trình biên soạn video tất cả trong một dành cho bạn. Bạn có thể import tệp tin từ nhiều thiết bị, sử dụng hơn 300 bộ lọc, hiệu ứng đặc biệt có sẵn trong phần mềm. Thêm vào đó với các công cụ chỉnh sửa, cắt, thêm text, phụ đề….. Mời bạn Download MAGIX Vegas Pro 17.0 Build 387 Full Crack mới nhất 2020 theo link bên dưới của Boxphanmem.

Download MAGIX Vegas Pro 17.0 Build 387 Full Crack mới nhất 2020

Tính năng chính của phần mềm

 • Công cụ chỉnh sửa sáng tạo: chỉnh sửa video với nhiều độ phân giải khác nhau từ SD, HD, 2K và 4k. Hỗ trợ video3D 2D hoặc lập hình. Thanh điều hướng với chức năng kéo và thả hoặc chế độ chỉnh sửa 3 điểm và 4 điểm truyền thống. Giao diện Vegas Pro cung cấp một bảng với đầy đủ các công cụ sáng tạo. Không gian này bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp từng dự án của mình.
 • Hiệu ứng mạnh mẽ và động cơ: MAGIX Vegas Pro 17 sử dụng một plug-in nâng cao kiến trúc dựa trên tiêu chuẩn OpenFX để đảm bảo khả năng tương thích với hàng trăm cắt-cạnh hiệu ứng được thiết kế bởi hiệu ứng video hàng đầu các nhà phát triển VFX.
 • Dễ dàng trao đổi, chia sẻ dự án video: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dự án của mình bằng cách xuất và nhập tập tin dự án từ Vegas Pro. Dự án Interchange có thể chuyển đổi giữa các tập tin. Veg bản địa và AAF cho avid® ProTools®, XML cho Apple® Final Cut Pro® 7, Cut Pro X (chỉ xuất khẩu), DaVinci 10, và prproj cho Adobe® Premiere® Pro CC và After Effects® CC.
 • Tăng tốc GPU: làm việc với các thiết bị hỗ trợ OpenCL từ AMD và NVIDIA, Vegas Pro tích hợp khả năng tăng tốc GPU cho video FX, chuyển tiếp, compositing, Pan/Crop, theo dõi động và mã hóa, cung cấp một quy trình làm việc nhanh hơn đáng kể. Tăng tốc GPU cung cấp tăng hiệu suất phát lại và thời điểm Hiển thị nhanh hơn để sắp xếp trải nghiệm chỉnh sửa video trong Vegas Pro.
 • Kiểm soát âm thanh vượt trội: sử dụng audio của bạn ở độ phân giải cao 24-bit/192 kHz ghi âm và phát lại, punch-in ghi âm, 5,1, hiệu ứng tự động hóa, và thời gian nén/mở rộng. Thêm các hiệu ứng âm thanh như EQ, reverb, Delay, và nhiều hơn nữa. Mở rộng của bạn xử lý âm thanh và trộn tùy chọn với hỗ trợ bên thứ ba VST Audio plug-in. Vegas Pro bao gồm hỗ trợ cho các phiên bản 64-bit của phần mềm Sony Creative giảm nhiễu 2,0, Wave Hammer, Acoustic Mirror, và nhiều hơn nữa.

Tham khảo một số phần mềm chỉnh sửa, biên tập video rất mạnh mẽ khác như: VSDC Video Editor Pro Key Full. Hoặc đơn giản hơn như GiliSoft Video Editor Key Full

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
 • Vi xử lý: 6th Generation Intel Core i5 (or AMD equivalent) or better. 2.5 Ghz and 4 Core minimum. For 4k, 7th Generation Intel Core i7 (or AMD equivalent) or better. 3.0 Ghz and 8 Core minimum
 • RAM: 8 GB RAM minimum (16 GB recommended; 32 GB recommended for 4K)
 • Hard drive space: 1.5 GB hard-disk space for program installation; Solid-state disk (SSD) or high-speed multi-disk RAID for 4K media
 • Other: Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (included on application disc)
 • Program languages: English, Deutsch, Español, Francais

Download MAGIX Vegas Pro 17.0 Build 387 Full Crack mới nhất 2020

Mời bạn tải về miễn phí phần mềm MAGIX Vegas Pro 17.0 Build 387 Full Crack mới nhất theo link bên dưới. Bộ cài đi kèm công cụ kích hoạt và hướng dẫn.

Sử dụng MAGIX Vegas Pro 17.0 Build 387 Full Crack mới nhất 2020 sẽ giúp bạn có những video chất lượng và ưng ý nhất. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, việc chỉnh sửa, dựng phim, clip trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x