Camtasia Studio 2018 Key Full – Quay phim màn hình chuyên nghiệp

Để quay phim màn hình thật nhanh chóng và chuyên nghiệp, ngoài phần mềm Bandicam mà BoxPhanMem.Com đã giới thiệu trước đó bạn cũng có thể sử dụng Camtasia Studio 2018. Đây cũng là một phần mềm quay phim màn hình hết sức mạnh mẽ. Đồng thời tích hợp tính năng chỉnh sửa video cũng rất tốt giúp bạn ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của mình và chia sẻ với bạn bè nhanh chóng.

Tham khảo và sử dụng 2 phần mềm giúp bạn quay phim, chụp màn hình rất tốt hiện nay đó là: Bandicam Key mới nhất và Mirillis Action Full Key

Camtasia Studio 9 Key Full - Quay phim màn hình chuyên nghiệp

Camtasia Studio rất hữu ích cho bạn khi muốn ghi lại màn hình cho một video hướng dẫn sử dụng máy tính, một bài thuyết trình Powerpoint hay một Game mà bạn đang chơi. Với việc hỗ trợ rất nhiều định dạng video, hỗ trợ ghi màn hình ở chế độ full HD với thời gian không hạn chế, âm thanh rõ ràng thì phần mềm sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ghi video của bạn cũng như chia sẻ chúng với bạn bè thông qua Youtube, Facebook …v

Không những vậy Camtasia Studio cũng là một phần mềm chỉnh sửa video rất mạnh mẽ, ngoài việc sử dụng video quay màn hình, bạn cũng có thể sử dụng video sẵn có rồi Import vào trong thư viện video của phần mềm. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều video cùng 1 lúc, chèn nhiều hình ảnh, cắt, xoay, thay đổi tỷ lệ khung hình….. đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa của bạn.

Các tính năng chính của Camtasia Studio

  • Ghi màn hình bất cứ thứ gì: Bạn có thể sử dụng Camtasia để ghi lại màn hình bất cứ thứ gì bạn muốn, khả năng sáng tạo video là của riêng bạn.
  • Chỉnh sửa video: Hỗ trợ bạn chỉnh sửa video ngay sau khi ghi màn hình với các hướng dẫn, chèn text. Bạn cũng có thể sử dụng các video có sẵn để thêm vào chỉnh sửa.
  • Chia sẻ dễ dàng: sau khi chỉnh sửa bạn dễ dàng có thể xuất video ở nhiều định dạng khác nhau như Flash, ghi đĩa CD, DVD. Bạn có thể sử dụng Production Wizard  để lựa chọn định dạng đầu ra cho video của bạn với các tùy chọn về khung hình, chất lượng, độ phân giải video.

Có gì mới trong bản 2018

  • Nhiều mẫu video đẹp mắt: Camtasia 2018 đi kèm với nhiều mẫu video có sẵn giúp bạn tạo ra những intro, những mẫu video đẹp mắt. Bộ sưu tập lên tới trên 500.000 loại khác nhau tha hồ bạn lựa chọn.
  • Chủ đề: Tạo nhiều chủ đề để giữ cho công ty hoặc phong cách cá nhân của bạn được tổ chức và sẵn sàng để sử dụng. Dễ dàng tạo, lưu và áp dụng các chủ đề với tùy chọn phông chữ và màu tùy chỉnh.
  • Cải tiến hiệu suất: Trình chỉnh sửa Camtasia đã được tinh chỉnh để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn. Bây giờ, bạn có thể nhận được tới 50% thời gian hiển thị nhanh hơn – ngay cả trên các dự án phức tạp nhất của bạn.

Tải về miễn phí  Camtasia Studio 2018 Full Serial Key

Ngay bây giờ bạn có thể tải phần mềm quay phim màn hình này theo đường link bên dưới, tải về và kích hoạt theo hướng dẫn đi kèm. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tải về:

Link Mshare

Link FileDwon

 Camtasia Studio 2018  là một phần mềm đa phương tiện và hữu hiệu cho bạn muốn quay phim màn hình chuyên nghiệp, hãy tải về và cài đặt phần mềm.

guest
8 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh
3 Năm trước

Mình vào đến trang 123link.co thì không tiếp tục được nữa do có thông báo mình đang dùng Adblock trên Chrome, mặc dù mình chẳng hề cài Adblock gì cả, Adblock Plus cũng không mà sao nó cứ hiện thông báo như vậy? Bạn hướng dẫn mình cách sửa với.

Khang
Khang
3 Năm trước

Không có hướng dẫn đi kèm
Nhập code trong key gen không được ad ơi 🙁

Hà Sơn 2006
Hà Sơn 2006
3 Năm trước

ko dc ad ơi

Trang
Trang
3 Năm trước

hướng dẫn đi kèm ở đâu vậy ạ @@

Mr Nguyên
Mr Nguyên
5 Năm trước

Vậy cập nhật lại Link dự phòng này luôn bạn ơi. Thanks. Nó cũng bị báo lỗi như vầy nè.
Error happened when generating Download Link.
Please try again or Contact administrator.
(Can’t connect to ser4.filedwon.info:80 (Connection refused) LWP::Protocol::http::Socket: connect: Connection refused at /usr/local/share/perl5/LWP/Protocol/http.pm line 47. )

Mr Nguyên
Mr Nguyên
5 Năm trước

Đường dẫn không hoạt động ad ơi

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x