Batch Watermark Creator 7.0.3 Key Full – Đóng dấu bản quyền ảnh

Ngày nay, việc chia sẻ ảnh trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tải ảnh lên mạng xã hội như Facebook, Tweeter, Instagram.. hay đăng lên blog cá nhân rất dễ dàng. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thấy ảnh của bạn lại bị một người dùng khác sử dụng lại mà không xin phép không. Giải pháp đơn giản nhất là hãy đóng dấu bản quyền ảnh cho ảnh của bạn trước đi. Chỉ cần vài dòng text hay logo của riêng bạn lên bức ảnh đó. Người muốn đăng lại chắc chắn sẽ chùn bước rồi. Để đóng dấu ảnh bản quyền hàng loạt, hôm nay Boxphanmem giới thiệu tới bạn phần mềm Batch Watermark Creator.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm TSR Watermark Image PRO Key Full. Nó cũng hỗ trợ đóng dấu bản quyền hình ảnh hàng loạt nhanh chóng và mạnh mẽ. Hãy dùng thử và so sánh nhé.

Batch Watermark Creator 7.0.3 Key Full - Đóng dấu bản quyền ảnh

Batch Watermark Creator hỗ trợ bạn thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh vào ảnh của bạn. Phần mềm hỗ trợ xử lý một hoặc hàng loạt bức ảnh cùng lúc. Tốc độ cũng rất nhanh chóng, không làm giảm chất lượng hình ảnh. Do đó bạn có thể xử lý hàng ngàn bức ảnh cùng một lúc mà không mất nhiều thời gian như các phần mềm khác.

Các tính năng chính của phần mềm

 • Hỗ trợ hơn 40 định dạng hình ảnh khác nhau, bao gồm: JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM, PPM, GIF, VDA, ICB, VST, PIX, WMF, FAX, PSD, PDD, PSP, CUT và PCD, v.v. .
 • Thêm văn bản mờ vào hình ảnh hết sức độc đáo, bạn có thể tinh chỉnh tỷ lệ, màu sắc, kích thước chữ.
 • Trình chỉnh sửa  watermark trực quan, dễ dùng.
 • Hỗ trợ thêm văn bản hoặc hình ảnh làm watermark.
 • Áp dụng công nghệ nén PNG, viền hình ảnh sẽ không bị biến màu.
 • Hỗ trợ quản lý nhiều hình mờ đồng thời.
 • Lưu cài đặt của người dùng tự động. Lần sau bạn không cần thiết lập lại nữa.
 • Hỗ trợ resize bức ảnh theo kích thước tùy ý của bạn.
 • Hỗ trợ nén ảnh, giảm kích thước ảnh. Nếu tính năng này làm giảm chất lượng ảnh quá nhiều, bạn có thể tham khảo cách giảm dung lượng ảnh JPEG/JPG tới 80% không làm giảm chất lượng mà Boxphanmem.com đã giới thiệu.
 • Hỗ trợ thao tác Kéo và Thả.
 • Hỗ trợ xem trước hình ảnh khi đã đóng dấu bản quyền.

Download Luminar Full Key ngay bây giờ. Phần mềm hậu kỳ ảnh cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều preset đẹp mắt cho bạn sử dụng. Giúp bạn đơn giản hóa quá trình hậu kỳ ảnh hơn photoshop hay lightroom rất nhiều.

Tải về miễn phí Batch Watermark Creator 7.0.3 Key Full phiên bản mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm Batch Watermark Creator 7.0.3 kèm theo công cụ kích hoạt bản quyền theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Boxphanmem.com cũng đang sử dụng Batch Watermark Creator để đóng dấu bản quyền cho hình ảnh trên website của mình. Thực sự đây là một phần mềm rất tuyệt vời. Nó đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Bạn hãy tải về và dùng thử nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x