Banner Maker Pro v9.0.3 – Tạo banner quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn là một người thiết kế web, bạn quản trị một trang web nổi tiếng hay đang chạy những chiến dịch quảng cáo cho những nhãn hàng bán của mình trên Facebook và Google. Và bạn cần những banner độc đáo và lạ mắt để tiến hành đặt chúng lên facebook, lên website nhưng bạn không biết cách nào để tạo ra những banner độc đáo đó? Banner Maker Pro là một phần mềm hết sức mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những quảng cáo web banner, facebook banner, các nút trên web, tiêu đề trang web, hình động, logo, quảng cáo hình ảnh và rất nhiều đồ họa web khác. Nó là phần mềm tạo banner logo tất cả trong một, không chỉ tạo ra logo banner chữ mà còn tạo ra những banner động hết sức đẹp mắt và ấn tượng.

Banner Maker Pro Thiết kế banner web đơn giản

Giao diện phần mềm cũng hết sức sử dụng và dễ dàng cho kể cả những người mới bắt đầu sử dụng. Chỉ cần làm theo các bước thuật sĩ có trong phần mềm, Banner Maker Pro cho phép bạn dễ dàng tạo ra các banner chuyên nghiệp, các nút, đồ họa cho các trang web chỉ trong vài phút. Khi hoàn thành các tab thuật sĩ này, bạn chỉ cần lưu nó ra file GIF, JPEG hay PNG là có thể đưa banner đó lên trang web của bạn được rồi 😀

Các tính năng chính của Banner Maker Pro

  • Dễ dàng tạo ra các đồ họa cho trang web của bạn chỉ với 5ph mà không cần biết nhiều về thiết kế đồ họa web
  • Tùy chọn thêm bất kỳ hình ảnh, logo vào banner của bạn
  • Tạo banner động dễ dàng hơn bao giờ hết với hơn 120 mẫu ảnh động khác nhau
  • Thêm hiệu ứng chữ đẹp mắt
  • Gồm hơn 800 hình ảnh và hình nền khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn
  • Hỗ trợ bạn Undo và Redo, ngoài ra bạn cũng có thể lưu file gốc lại để chỉnh sửa sau
  • Tính năng Power Preview cho phép bạn xem trước thiết kế một cách dễ dàng
  • Hỗ trợ bạn tạo mã HTML để đặt lên trang web của bạn nhanh chóng

Tải về miễn phí Banner Maker Pro v9.0.3 Preactivated

Phần mềm giá trị và hữu ích này có giá bán hiện nay là $39.99 cho bản quyền phần mềm, khá cao đối với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên khi bạn tải từ BoxPhanMem.Com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là phiên bản Preactivated vì vậy bạn chỉ cần tải về và cài đặt là phần mềm đã tự kích hoạt bản quyền cho bạn rồi. Tải về theo đường dẫn bên dưới.

Tải về:

Link FileDwon [8.9MB]

Link UploadsHub

Sử dụng đơn giản và tiện dùng là những tính năng mà Banner Maker Pro mang lại cho bạn, bạn sẽ không cần biết nhiều các kỹ thuật như khi phải sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như Adobe Photoshop hay các phần mềm phức tạp khác. Chỉ cần làm theo các bước và bạn đã có một logo, banner web hết sức đẹp mắt và chuyên nghiệp. Hãy tải về phần mềm đa phương tiện này và dùng thử, chúc bạn thành công!

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
bo_giaktvn
bo_giaktvn
3 Năm trước

link hỏng rồi nhé admin

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x