Ashampoo Snap 2017 bản quyền – Chụp màn hình nhanh chóng

Ashampoo Snap 2017 là một công cụ giúp bạn quay phim và chụp ảnh màn hình nhanh chóng và mạnh mẽ. Nhanh bởi nó hỗ trợ tối đa tốc độ xử lý máy tính của bạn cũng như hỗ trợ phím tắt rất dễ sử dụng. Mạnh mẽ bởi đi kèm với nó là rất nhiều các công cụ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, video sau khi chụp một cách nhanh chóng giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video quay màn hình cho bạn bè ngay mà không cần sử dụng thêm phần mềm chỉnh sửa video, audio nào khác.

Bạn có thể xem thêm các phần mềm quay phim màn hình rất tốt khác như: IceCream Screen Recorder Pro Full Bandicam Full Serial hay Camtasia Studio

ashampoo snap 2017 full key

Về tính năng chụp ảnh màn hình: Ashampoo Snap 2017 cho phép bạn dễ dàng chụp lại màn hình chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể chụp toàn bộ cửa sổ Windows hoặc chỉ 1 vùng nhất định một cách dễ dàng. Ngoài tính năng chụp màn hình, Ashampoo Snap 2017 cũng hỗ trợ bạn tạo video trình chiếu trên màn hình một cách nhanh chóng. Bạn có thể ghi lại quá trình chơi game, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy tính bằng phần mềm sau đó lưu lại nhanh chóng 1 video chất lượng cao với bạn bè. Nó cũng hỗ trợ bạn ghi lại toàn màn hình hay thậm chí chỉ là một phân vùng màn hình nhỏ. Các hiệu ứng như di chuột, zoom chuột cũng được đi kèm chắc chắn sẽ khiến video của bạn nhìn rất đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Ashampoo Snap 2017 cũng rất dễ sử dụng. Bạn sẽ luôn thấy một thanh công cụ nhỏ trên màn hình giúp bạn truy cập tất cả các chức năng chính của phần mềm. Việc này giúp bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thú gì quý gia đang xảy ra trên màn hình vì bạn có thể chụp ảnh hay ghi lại màn hình bất cứ lúc nào bạn muốn một cách nhanh chóng.

Và đặc biệt 1 điều khá hữu ích đối với phần mềm đó là phiên bản 2017 đã hỗ trợ độ phân giải màn hình lên tới 4K. Vì thế bạn có thể tha hồ sử dụng phần mềm ở bất cứ máy tính, thiết bị nào.

Các tính năng chính của Ashampoo Snap 2017

  • Hiệu suất xử lý luôn cao nhất
  • Hỗ trợ nhiều chế độ chụp và quay màn hình
  • Tích hợp 1 trình biên tập ảnh
  • Hỗ trợ nhiều cách xuát file
  • Ashampoo Webspace
  • hỗ trợ định dạng 4K

Key bản quyền miễn phí Ashampoo Snap 2017

Hiện tại phần mềm này có giá trị thị trường là 19.99$ cho key bản quyền phần mềm. Tuy nhiên bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận miễn phí key bản quyền phần mềm này nhé.

1. Truy cập trang khuyến mại tại đây, nhập email của bạn rồi nhấn Request Full Version Key.

2. Tải bộ cài đặt phần mềm: ashampoo_snap_2017_23494.exe [52 MB] và kích hoạt với key bạn nhận được qua email

Hiện chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm này, vì vậy bạn hãy nhanh tay tham gia và chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x