Ashampoo Slideshow Studio HD 4.0.8.8 Key Full – Tạo trình chiếu Slideshow đẹp mắt

Ashampoo Slideshow Studio HD giúp bạn nhanh chóng biến những hình ảnh của bạn thành video slideshow với nhiều hiệu ứng mạnh mẽ và đẹp mắt. Phần mềm đi kèm và tích hợp rất nhiều mẫu, hiệu ứng chuyển tiếp giúp bạn tự do sáng tạo cho video của mình.

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết các bước các bước đơn giản. Đảm bảo bạn là người sử đụng máy tính lần đầu cũng có thể tạo cho mình một video đẹp mắt. Chỉ cần thêm hình ảnh, sắp xếp chúng theo thứ tự trong phần mềm. Chèn bài hát, bản nhạc bạn yêu thích. Sau đó lựa chọn hiệu ứng chuyển động cho từng ảnh hoặc lựa chọn random hiệu ứng toàn bộ. Như vậy là bạn sẽ có ngay video yêu thích cho mình rồi đó. Từ những bức ảnh đơn giản, bạn sẽ khiến bạn bè, đồng nghiệp thích thú với video sinh động này.

Sử dụng ngay Total Uninstall Professional hay IObit Uninstaller Pro  để gỡ bỏ phần mềm triệt để khỏi máy tính của bạn. Tránh để lại file rác sau làm chậm máy.

Ashampoo Slideshow Studio HD 4.0.8.8 Key Full - Tạo trình chiếu Slideshow đẹp mắt

Tính năng Ashampoo Slideshow Studio HD:

 • Bất cứ ai cũng có thể sử dụng
  Slideshow Studio có thể biến bất kỳ hàng loạt hình ảnh thành một video đẹp mắt. Mỗi bước đều có giao diện trực quan, hướng dẫn chi tiết để bạn sử dụng. Bạn có thể tạo một video slideshow chỉ sau vài cú nhấp chuột. Nếu bạn cần tinh chỉnh nhiều hiệu ứng đẹp mắt thì sẽ mất nhiều thời gian hơn chút thôi 😀 .
 • Tốc độ render nhanh:
  Bằng cách sử dụng công nghệ NVENC (NVIDIA cards) và Intel Media, Slideshow Studio HD giúp bạn render video cực kỳ nhanh  trên bất kỳ PC nào kể cả máy có cấu hình quá thấp.
 • Hỗ trợ độ phân giải cao:
  Slideshow Studio hỗ trợ các độ phân giải cao nhất bao gồm 4K cho hình ảnh sắc nét trên màn hình có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ định mạng MKV và MP4 mới cho phép bạn phát các video của bạn trên hầu như bất kỳ thiết bị nào. Để đơn giản hóa vấn đề hơn nữa, chúng tôi đã bao gồm các giá trị đặt sẵn sẵn dùng cho các thiết bị khác nhau (điện thoại di động, bảng điều khiển trò chơi, iPads vv) để giúp bạn tìm định dạng phim lí tưởng.
 • Bổ sung nhiều nội dung mới
  Slideshow Studio đi kèm với rất nhiều hiệu ứng mới và đẹp mắt đồng thời cho phép bạn tải thêm miễn phí.

Download Ashampoo Slideshow Studio HD 4.0.8.8 Key Full

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Ashampoo Slideshow Studio HD mới nhất kèm theo đó là công cụ kích hoạt. Bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần những video có hiệu ứng đẹp mắt và có thể tùy chỉnh theo ý thích. ProShow Producer hay ProShow Gold sẽ là phần mềm hữu ích cho bạn. Đây là những bậc thầy trong tạo video slideshow. Nó cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng, tạo hiệu ứng và cộng đồng sử dụng phần mềm này rất đông đảo. Hỗ trợ bạn ngay khi có thể.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x