Key Aiseesoft 4K Converter bản quyền miễn phí mới nhất

Aiseesoft 4K Converterphần mềm chuyển đổi video 4K cực kỳ mạnh mẽ cho Windows và Macos. Khi mà video độ phân giải cao ngày càng phổ biến, định dạng video 4K đang dần dần được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Vì vậy nhu cầu xem, chuyển đổi video 4K là cần thiết.

Key Aiseesoft 4K Converter bản quyền miễn phí

Aiseesoft 4K Converter không chỉ chuyển đổi video 4K sang các độ phân giải thấp hơn như HD, SD video, mà còn giúp bạn nâng độ phân giải từ SD, HD video đến 4K UHD (HEVC / H.265 và VP9.w). Phần mềm cũng cho phép bạn chuyển đổi video 2D sang định dạng 3D dễ dàng.

Ngoài tính năng chuyển đổi, phần mềm cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa viddeo trước khi chuyển đổi ở mức cơ bản. Các tính năng chỉnh sửa bao gồm: Effect,, Crop, Watermark, Rotate và Merge.

Tính năng chính của Aiseesoft 4K Converter

  • Hỗ trợ năm chế độ 3D: Anaglyph (Red / cyan), Side By Side (Full), Side by Side (Half-Width), Top và Bottom (Full), Top và Bottom (Half-Height)
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video / audio và video HD;
  • Hỗ trợ âm thanh 5.1.
  • Tùy chọn Aspect Ratio & chế độ Zoom.
  • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện.
  • Đa ngôn ngữ.
  • Hỗ trợ phụ đề.

Miễn phí key bản quyền phần mềm Aiseesoft 4K Converter trị giá 27.3$

Hiện tại chương trình Aspart Chip Advent Calendar đang có khuyến mại giấy phép bản quyền miễn phí Aiseesoft 4K Converter trị giá 27.3$. Nếu bạn quan tâm về chương trình này có thể truy cập trang khuyến mại tạị đây – trang tiếng Đức bạn có thể sử dụng google dịch để hiểu. Tiếp đó nhập tên, địa chỉ email rồi làm theo hướng dẫn trong email gửi về.

Đừng quên chia sẻ chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm này với bạn bè để học cùng tham gia nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x