Download Adobe Photoshop 2020 v21.0.2.57 Pre-Active mới nhất

Adobe Photoshop 2020 là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế đồ hoạ hàng đầu hiện nay, được hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Từ các nhà thiế kế, nhiếp ảnh gia, nghẹ sĩ sử dụng Photoshop để thiết kế, chỉnh sửa ảnh chụp, thiết kế các poster, banner web… Và nhiều hơn thế nữa.  Mời bạn tải về miễn phí bản Adobe Photoshop 2020 v21.0.2.57 Pre-Active mới nhất từ Boxphanmem.com

Tham khảo và sử dụng phần mềm Luminar Key Full – Hỗ trợ nhiếp ảnh gia chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm thay thế Lightroom Classic CC Full trong khâu hậu kỳ ảnh hàng đầu hiện nay.

Download Adobe Photoshop 2020 Pre-Active mới nhất

Tính năng mới của Adobe Photoshop 2020

Cộng đồng nhà sáng tạo sử dụng Photoshop 2020: Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, và các nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để phục vụ các công việc của họ.

Thiết kế bất cứ thứ gì: Photoshop 2020 cho phép bạn thiết kế từ áp phích, banner cơ bản đến các trang web đẹp. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, thậm chí người mới bắt đầu có thể làm một cái gì đó tuyệt vời.

Phù hợp với các nhiếp ảnh gia: Photoshop cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa các công cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp để biến hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt, loại bỏ các đối tượng, Retouch, và sửa chữa các bức ảnh cũ. Thêm các hiệu ứng màu, hiệu ứng ống, và nhiều hơn nữa để bức ảnh của bạn ấn tượng hơn.

Cho phép các công cụ vẽ hiệu quả: Vẽ và vẽ bất cứ thứ gì bạn mơ ước với các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ. Cho phép sơn các bức vẽ. Sau đó đánh bóng bằng công cụ Stroke smoothing.

Yêu cầu cấu hình

  • Vi xử lý: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz hoặc bộ xử lý cao hơn
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1703 (Creators Update) hoặc bản mới hơn
  • RAM 2 GB hoặc nhiều hơn RAM (8 GB recommended)
  • Ổ cứng: 3.1 GB hoặc dung lượng cao hơn cho bộ cài 64-bit
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512 MB or more of dedicated VRAM; 2 GB is recommended**
  • Graphics processor acceleration requirements OpenGL 2.0-capable system
  • Các ngôn ngữ hỗ trợ: Dansk, Deutsch, English, Español, Français, Français*, Hebrew*, Hungarian, Italiano, Nederlands, Norwegian, Polish, Português (Brasil), Suomi, Svenska, Turkish, Ukrainian, čeština, Русский , 日本語, 简体中文, 繁體中文, 한국어

Download Adobe Photoshop 2020 v21.0.2.57 Pre-Active mới nhất

Mời bạn tải về miễn phí phần mềm Adobe Photoshop 2020 v21.0.2.57 phiên bản mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Bộ cài đặt tải về đã bao gồm Key tích hợp sẵn. Bạn chỉ cần tải về, giải nén và chạy file Setup để cài đặt. Không cần p hải kích hoạt thêm nhé.

Gợi ý: File tải về với dung lượng khá nặng. Do đó sử dụng ngay IDM Silent mới nhất để cài đặt và kích hoạt IDM tự động. Phần mềm giúp bạn tải file nhanh hơn đáng kể.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x