Zemana AntiLogger 2.72 Premium – Chống Keylogger hiệu quả

Keylogger được hiểu là các phần mềm chạy ngầm trên máy tính bí mật ghi lại các thao tác phím của bạn. Dữ liệu được tự động gửi về cho các hacker. Với kiểu tấn công này, các thông tin như tài khoản, ngân hàng hay các giao dịch của bạn rất dễ bị mất trộm. Nếu bạn đang lo ngại máy tính của mình bị lây nhiễm Keylogger? Zemana AntiLogger 2.72 Premium là giải pháp hiệu quả giúp bạn chống lại các phần mềm gián điệp này.

Chú ý: Luôn luôn sử dụng phần mềm diệt virus để bảo vệ thông tin cá nhân và phần mềm độc hại. Tham khảo thêm phần mềm diệt virus Avast Internet Security hoặc Kaspersky Internet Security.

Zemana AntiLogger 2.72 Premium - Chống Keylogger hiệu quả

Zemana AntiLogger 2.72 Premium không phải là phần mềm chống virus. Phần mềm được thiết kế chuyên biệt để chống lại các phần mềm trộm cắp thông tin như keylogger, màn hình, webcam, clipboard logger. Nó hoạt động rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính bạn đang sử dụng.

Giao diện sử dụng của phần mềm cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ có một module được cài đặt và nút kích hoạt bật tắt tính năng. Việc của bạn chỉ đơn giản là cài đặt và phần mềm sẽ chạy ngầm dưới khay hệ thống. Zemana AntiLogger bảo vệ bạn theo thời gian thực. Mỗi khi có một tệp tin, phần mềm đáng ngờ đang cố tình sử dụng bàn phím, webcam … của bạn. Zemana AntiLogger 2.72 Premium sẽ gửi bạn một thông báo. Bạn có thể cho phép hoặc ngăn chặn phần mềm đó một cách dễ dàng.

Ngoải khả năng tìm, phát hiện và ngăn chặn Keylogger mạnh mẽ. Zemana AntiLogger cũng có khả năng ngăn chặn và loại bỏ Ransomware (phần mềm mã hóa tệp tin), Adware (phần mềm quảng cáo) và Malware hiệu quả.

Các tính năng chính của Zemana AntiLogger

  • Anti-SSL Logger Module: Bảo vệ chống lại SSL Logger
  • Anti-WebCam Logger:  Bảo vệ khỏi các phần mềm WebCam Logger
  • Anti-Key Logger Module: ngăn chặn Key Logger
  • Anti-Screen Logger: Chặn các phần mềm Screen Logger
  • Anti-Clipboard Logger
  • Anti-Ransomware: Chặn, phát hiện các phần mềm Ransomware. Các phần mềm mã hóa máy tính và đòi tiền chuộc.
  • Zero-day Malware Protection: Ngăn chặn các Malware chưa từng được biết tới.

Tải miễn phí Zemana AntiLogger 2.72 Premium

Tải về miễn phí phiên bản Pre-activated Premium của phần mềm theo link bên dưới. Bạn chỉ cần cài đặt là sử dụng được ngay bản Premium mà không cần key kích hoạt.

Thường xuyên sử dụng các phần mềm rõ nguồn gốc là giải pháp hàng đầu tránh phải các loại Virus máy tính khác nhau. Ngoài ra hãy sử dụng cho mình một phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Dai
Dai
4 Năm trước

link die

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x