UnHackMe 10.0 Full Key – Phần mềm diệt Rootkits, trojans hiệu quả

UnHackMe là phần mềm diệt malware mạnh mẽ, trong đó tập trung khả năng tìm, tiệu diệt Rootkits cho máy tính bạn. Được phát triển từ những năm đầu của Internet 2005. Với nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm diệt Rootkits, UnHackMe cũng giúp bạn loại bỏ các phần mềm độc hại khác như: mã độc quảng cáo, Pop ads, Trojans, Spyware, Keyloggers…

Tham khảo Malwarebytes AdwCleaner – phần mềm loại bỏ malware mạnh mẽ. 

UnHackMe 8.80 Full Key - Phần mềm diệt Rootkits, trojans... hiệu quả

UnHackMe có 3 chế độ hoạt động: Normal Windows mode, Offline scanning và Remotely checking. Theo đó, chế độ Normal Windows mode là chế độ cơ bản và bạn sẽ sử dụng nhiều nhất. Tính năng này sẽ tiến hành quét loại bỏ các chương trình, tệp tin không mong muốn hoặc bị nghi ngờ, phát hiện là phần mềm độc hại. Nó cũng hỗ trợ bạn quét, tìm kiếm trên các trình duyệt, tìm ra nguyên nhân làm chậm trình duyệt. Các Extension hay mã độc ngay trên trình duyệt bạn.

Chế độ Offline scanning sẽ quét khi bạn boot vào hệ thống. Rất nhiều các mã độc ẩn sâu vào hệ thống của bạn. Nó kích hoạt ngay khi boot trước khi cả phần mềm diệt virus hoạt động. Do đó các phần mềm diệt virus không thể phát hiện và loại bỏ. Offline scanning sẽ khắc phục tình trạng đó khi quét toàn bộ quá trình khởi động máy tính.

Cuối cùng là chế độ Remotely checking. Chế độ này phát hiện các tác nhân nguy hiểm thông qua tệp tin log. Người thân, bạn bè của bạn chỉ cần gửi cho bạn file log hệ thống, UnHackMe sẽ quét, tìm và phát hiện các vấn đề bảo mật cho bạn. Từ đó tìm ra hướng khắc phục và xử lý.

Một điều bạn cần lưu ý rằng UnHackMe không phải là chương trình diệt virus. Nó tương thích, hoạt động song song với các phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn nhằm tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn. UnHackMe có một cơ sở dữ liệu riêng để phát hiện các phần mềm, mã nguồn độc hại. Do đó sau khi quét xong, bạn có thể xem lại các file, thư mục bị nghi ngờ từ đó quyết định các tác vụ xử lý sau đó.

Tính năng chính của UnHackMe 10.0

  • Quét rootkit.
  • Quét các chương trình Chương Trình Không Mong Muốn” (PUPs).
  • Kiểm tra các tệp tin rác do PUP, adware và spyware tạo ra.
  • Quét các chương trình khởi động cùng Windows, dịch vụ và driver.
  • Kiểm tra các phím tắt của Windows.
  • Xem xét cài đặt tìm kiếm của trình duyệt.
  • Quét trình duyệt và các extensions.
  • Kiểm tra tệp máy chủ và cài đặt DNS.
  • Kiểm tra các tệp khởi động bằng cách sử dụng một số chương trình chống vi rút trên Virustotal.com.

Tải về UnHackMe 10.0 Full Key

Tải về miễn phí UnHackMe 10.0 bản mới nhất kèm theo công cụ Active Full Key theo link dưới.

Do không phải là phần mềm diệt virus nên máy tính bạn vẫn có các nguy cơ lây nhiễm các phần mềm độc hại. Do đó bạn nên sử dụng các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay như Avast Internet Security 2017 hoặc Kaspersky Reset Trial để sử dụng KIS, KAV miễn phí nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x