Steganos Password Manager 17 Key Full – Mã hóa, quản lý mật khẩu

Steganos Password Manager là một phần mềm cần thiết cho những ai sử dụng nhiều tài khoản trực tuyến với nhiều mật khẩu khác nhau. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn lưu trữ, mã hóa các thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mã PIN hay các mã số bí mật khác. Với việc hỗ trợ đầy đủ các Plugin cho trình duyệt và các ứng dụng cho Android, IOS, bạn có thể an tâm sử dụng phần mềm trên bất cứ nền tảng nào.

Sử dụng các phần mềm diệt virus là cách bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn. Tham khảo thêm: Key Key Avast Internet Security hoặc Kaspersky Reset Trial mới nhất  

Steganos Password Manager 17 Key Full - Mã hóa, quản lý mật khẩu

Ngày nay đa số các trang web đều yêu cầu mật khẩu và tài khoản để bạn đăng nhập. Việc sử dụng chung tất cả một mật khẩu cho tất cả tài khoản sẽ khiến bạn dễ dàng bị đánh cắp dữ liệu. Nhưng nếu dùng quá nhiều mật khẩu lại khiến bạn khó mà nhớ hết được. Do đó giải pháp chúng ta cần một phần mềm quản lý mật khẩu chuyên biệt.

Steganos Password Manager 17 là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần tạo 1 mật khẩu chính để truy cập phần mềm, sau đó khi truy cập các trang web và tiến hành đăng nhập, Steganos Password Manager sẽ tự động điền thông tin tài khoản của bạn nhanh chóng. Vừa tiết kiệm thời gian lại bảo mật an toàn vì mọi thông tin đã được mã hóa cao nhất.

Ngoài khả năng trên, phần mềm cũng cung cấp cho bạn công cụ tự tạo mật khẩu mạnh mẽ cho mỗi 1 trang web. Mỗi trang web khác nhau bạn sẽ có một mật khẩu khác nhau mà không cần phải nhớ tất cả. Tránh việc bị lộ mất khẩu mà mất hết các tài khoản ở trang web khác.

Các tính năng chính của Steganos Password Manager 17

  • Mã hóa mật khẩu của bạn.
  • Tạo mật khẩu an toàn.
  • Lưu danh sách các mật khẩu cho USB, truy cập nó trên bất kỳ máy tính.
  • Tạo mật khẩu với hình ảnh (PicPass) thay vì mật khẩu văn bản.
  • Bảo vệ chống lại keylogger.
  • Ứng dụng di động dành cho iOS và Android.
  • Tương thích với Windows 10, Windows 8 / 8.1, 7, Vista và XP.

Nhẫn miến phí key bản quyền Steganos Password Manager 17

Để nhận miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm này, đầu tiên bạn hãy truy cập trang khuyến mại tại đây. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào ‘Request Serialnumber. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được miễn phí key bản quyền trong email gửi về.

Cuối cùng tải bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới. Cài đặ và kích hoạt với bản quyền ở trên.

Sau một thời gian sử dụng Steganos Password Manager 17, Boxphanmem.com nhận thấy đây là một phần mềm rất hữu ích đối với tất cả mọi người. Vừa bảo vệ thông tin cá nhân, vừa tiết kiệm thời gian cho các trang web khác nhau. Hãy nhanh tay tải về và cài đặt.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x