Shadow Defender 1.4.0.653 Full Key – Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính

Có rất nhiều các phần mềm giúp bạn đóng băng ổ cứng máy tính dễ dàng như Deep Freeze, Drivervaccin… Nhưng Boxphanmem.com cực kỳ ấn tượng với Shadow Defender. Đây là phần mềm giúp bạn đóng băng ổ cứng nhanh chóng, giao diện dễ dàng và đơn giản. Đóng băng ổ cứng mà không cần khởi động lại máy tính. Tích hợp tính năng loại trừ thư mục, tệp tin không bị đóng băng rất tiện dùng… Và còn nhiều hơn thế nữa.

Hãy chăm sóc, tối ưu hóa máy tính của bạn bằng cách sử dụng Key IObit Advanced SystemCare Pro  mới nhất 2019

[Window Title] BWC.exe [Main Instruction] BWC.exe has stopped working [Content] Windows is checking for a solution to the problem... [Cancel]

Việc đóng băng ổ cứng máy tính giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa về bảo mật. Ngăn chặn người dùng cài đặt, thay đổi các tệp tin không mong muốn. Thường thấy ở các quán Internet rất hay sử dụng công cụ này.

Shadow Defender khi tiến hành đóng băng hệ thống sử dụng một chế độ đặc biệt mang tên ‘Shadow Mode’. ‘Shadow Mode’ là một môi trường máy tính ảo chạy song song với môi trường thực tế trên máy tính. Khi người dùng thay đổi nội dung trên máy tính sẽ chỉ có thể thay đổi trên môi trường ảo. Vì vậy mà khi khởi động lại máy tính bạn vẫn sẽ giữ nguyên như lúc đóng băng ban đầu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Deep Freeze Standard. Với tính năng tương tự thậm chí còn mạnh mẽ hơn nhiều.

Tính năng chính của Shadow Defender

  • Ngăn chặn mọi loại virus và malware.
  • Lướt Internet một cách an toàn, loại bỏ các dấu vết không mong muốn.
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  • Giảm thiểu chi phí bảo trì.
  • Chỉ cần khởi động lại để khôi phục máy tính trở lại trạng thái ban đầu của nó.

Tải về miễn phí Shadow Defender 1.4.0.653 Full Key mới nhất 2017

Shadow Defender hiện có giá 35$ cho 1 key bản quyền phần mềm. Tại Boxphanmem.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra phiên bản này đã được Repack lại bằng ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Tải về, cài đặt và kích hoạt với key đi kèm.

Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống là điểm nổi bật của Shadow Defender so với các phần mềm khác. Hãy nhanh tay tải, cài đặt và đóng băng ổ cứng máy tính của bạn ngay hôm nay.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x