Panda Internet Security 2017 Key Full 6 tháng bản quyền miễn phí

Panda Internet Security 2017 là một phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới hiện nay, cung cấp sự bảo vệ tiên tiến nhất chống lại các mối đe dọa trên Internet. Panda Internet Security 2017 giúp bạn bảo vệ danh tính, chống lại tội phạm mạng và bảo vệ gia đình của bạn chống lại các cuộc tấn công Internet cũng như nội dung không phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm diệt virus khác như Avast Internet Security 2017 hoặc Kaspersky Internet Security 2017

Panda Internet Security 2017 Key Full 6 tháng bản quyền miễn phí

Áp dụng công nghệ đám mây của Panda, Panda Internet Security 2017 cung cấp cho bạn mô hình bảo vệ mới dựa trên cộng đồng người sử dụng. Ở đó mỗi cá nhân sẽ cùng đóng góp, được phân tích các mẫu virus mới từ đó cập nhật lên máy chủ của phần mềm. Các máy tính trong mô hình sẽ luôn được cập nhật và bảo vệ kịp thời bởi các mối đe dọa mới nhất vừa xuất hiện. Trong trường hợp xấu nhất máy tính bạn bị nhiễm virus nguy hiểm. Panda Internet Security cho phép bạn khởi động máy tính ở chế độ an toàn và tiêu diệt virus trong lúc khởi động.

Tính năng chính của Panda Internet Security 2017

  • Bảo vệ bạn khỏi gian lận trực tuyến.
  • Parental Controls.
  • Antivirus & Anti-spyware theo thời gian thực.
  • Bảo vệ tài liệu và dữ liệu bí mật.
  • Process Monitor.
  • Lọc URL và web khi bạn truy cập.

Panda Internet Security 2017 Key Full 6 tháng bản quyền miễn phí

Đây là chương trình dùng thử miễn phí 180 ngày phần mềm. Bạn sẽ có đầy đủ các tính năng như key bản quyền phần mềm. Đơn giản chỉ cần tải về gói cài đặt phần mềm theo link bên dưới và cài đặt phần mềm. Bạn sẽ có ngay 180 ngày sử dụng thử miễn phí mà không cần làm thêm thao tác nào khác.

Nếu bạn đang cần một giải pháp phần mềm diệt virus cho máy tính thì Panda Internet Security 2017 là một sự lựa chọn hợp lý. Áp dụng công nghệ điện toán đám mây nên phần mềm hoạt động rất nhẹ nhàng và không làm chậm hệ thống của bạn nhiều. Chúc bạn thành công với phần mềm bảo mật này.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x