Norton Power Eraser 5.2 – Tìm, phát hiện phần mềm độc hại

Norton Power Eraser là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn kiểm tra virus, phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Kể cả những phần mềm, virus không được phát hiện bởi các phần mềm diệt virus hiện nay. Thậm chí, khả năng quét, tìm, phát hiện của nó còn tốt hơn cả phần mềm diệt virus Norton Security 2017 của chính hãng.

Norton Power Eraser 5.2 - Tìm, phát hiện phần mềm độc hại

Các phần mềm diệt virus thông thường khi quét, phát hiện phần mềm, file độc hại thường rất thận trọng trong việc loại bỏ chúng. Các file đôi khi phải được gửi đi kiểm tra trước khi đưa ra quyết định. Điều này cũng chính là mối đe dọa tiềm ẩn. Khi mà những phần mềm độc hại, virus vẫn tồn tại trên máy tính của bạn.

Norton Power Eraser hoạt động khác so với các phần mềm diệt virus thông thường. Sử dụng công nghệ quét virus mạnh mẽ nhất từ Symantec. Phần mềm sẽ quét toàn bộ tất cả các file, nếu thấy bất kỳ nghi ngờ nào về phần mềm độc hại, nhiễm virus, file đó ngay lập tức sẽ dược cách ly. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra lại, xác định chính xác tệp đó có an toàn, từ nguồn tin cậy hay không trước khi xóa nó khỏi máy tính.

Norton Power Eraser 5.2 không thay thế được phần mềm diệt virus thông thường. Bởi nó không cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ theo thời gian thực. Không cung cấp các tính năng bảo vệ truy cập Internet. Đây là phần mềm quét khi bạn có nhu cầu sử dụng mà thôi. Nếu cảm thấy máy tính bạn không an toàn, hay vừa tải một chương trình lạ về máy. Norton Power Eraser là giải pháp hàng đầu của bạn thay thế các phần mềm diệt virus.

Tải về miễn phí Norton Power Eraser 5.2

Giấy phép:Freeware (free)

Version:IN 5.2.0.13 / 5.2.0.9

Updated:2017-04-12

Tương thích hệ điều hành :Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP 32|64-bit

Như đã nói ở trên, Norton Power Eraser không thể thay thế được phần mềm diệt virus. Nó chỉ tăng cường khả năng bảo vệ máy tính bạn hơn mà thôi. Do đó hãy nhớ cài đặt các chương trình diệt virus tốt để bảo vệ máy tính của bạn. Tham khảo một số phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay như Avast Internet Security 2017 hoặc Key Kaspersky Internet Security 2017.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x