Malwarebytes Premium 4.1.2.73 Lifetime Key miễn phí mới nhất

Malwarebytes Premium là phần mềm được trang bị những công nghệ tiến tiến nhất giúp bạn tìm, phát hiện và tiêu diệt hiệu quả Malware trên máy tính của bạn. Malware là khái niệm chỉ chung cho các phần mềm độc hại với máy tính, bao gồm: Virus máy tính, Sâu máy tính ( Worm ),Trojan Horse, Bom Logic, Spyware, Adware, Spam, PopUp. Các phần mềm này là mối đe dọa tơi bạn hàng ngày khi bạn lướt web, cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc. Tải miễn phí Malwarebytes Premium 4.1.2.73 Full Key và sử dụng là cần thiết đối với mỗi người sử dụng máy tính.

Key ESET NOD32 AntiVirus và ESET Smart Security + Key đều là các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Các phần mềm này đều được chia sẻ key miễn phí từ Boxphanmem.com. Bạn có thể tham khảo thêm.

Malwarebytes Premium 3.0.4 Lifetime Key - Công cụ diệt Malware hiệu quả

Tính năng chính của Malwarebytes

  • Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn: Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trong thời gian thực với công nghệ chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp, và công nghệ chống rootkit mới nhất. Liên tục quét cho các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất một cách tự động, vì vậy bạn được bảo vệ mà không cần phải nghĩ về nó.
  • Bảo vệ tập tin của bạn không bị khóa bởi các phần mềm đòi tiền chuộc: Ngăn chặn ransomware chưa biết và được biết đến với công nghệ độc quyền từ hãng.Giúp chủ động để bảo vệ các tập tin của bạn. Đây là một tính năng mạnh mẽ, toàn diện bảo vệ chặn ransomware.
  • Ngăn chặn các chương trình của bạn được sử dụng chống lại bạn: Các chương trình, phần mềm, trình duyệt sẽ luôn được chạy trong hộp ảo hóa đặc biệt. Nhờ đó bạn sẽ luôn được an toàn khi sử dụng chúng.
  • Bảo vệ bạn từ các trang web giả mạo và nhiễm mã độc: Phát hiện và ngăn chặn bạn tiếp xúc với các trang web giả mạo và các liên kết độc hại.

Tải về và nhận miễn phí Malwarebytes Premium 4.1.2.73 Lifetime Key

Hiện tại key bản quyền Malwarebytes Premium được chia sẻ rất nhiều nhưng thường xuyên bị khóa. Boxphanmem.com sẽ cung cấp bạn gói cài đặt được tích hợp sẵn key bản quyền Malwarebytes Premium trọn đời hoàn toàn miễn phí và mới nhất.

Do đó bạn có thể an tâm sử dụng nhé. Hãy tải về theo đường link bên dưới:

Tải về:

Link FileDwon

Link Files.pw

Xong, kích hoạt xong sẽ được kết quả như hình dưới 😀

Hướng dẫn kích hoạt key bản quyền Malwarebytes Premium 3.0.4 Lifetime Key

Malwarebytes Premium 4.1.2.73 Lifetime Key hoàn toàn có thể sử dụng thay thế các phần mềm diệt virus khác như Avast Internet Security hoặc các phần mềm diệt virus khác tương tự. Hãy thử trải nghiệm và lựa chọn nhé. Chúc bạn thành công!

guest
5 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
nguyen the ninh
nguyen the ninh
4 Năm trước

go bo hoan toan roi cai lai van tro ve phien ban free. bo tay

nguyễn thế ninh
nguyễn thế ninh
4 Năm trước

cài đặt theo hương dẩn của admin,sau khi cài xong mở phần mềm lên thấy phiên bản là premium, nhưng sau khi quét tắt phần mềm đi rồi mở lại thì phân mềm trở về phiên bản free.vì sao vậy ?

Faces
Faces
Reply to  Admin
3 Năm trước

cai malwarebyte no quet file host phat hien chan update cua malwarebyte no danh dau virus roi no xoa => het premium

gungho
gungho
4 Năm trước

Hi admin cai nay khi install vao va activatecd xong chay rat tot ,nhung qua ngay sau thi no tro lai (free ) co cach nao lam cho no van thanh premium thank

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x