Download AdwCleaner 7.2.7 – Xóa bỏ phần mềm quảng cáo tận gốc

Trong quá trình cài đặt, tải về phần mềm, sử dụng máy tính nếu không để ý rất có thể bạn sẽ gặp phải các virus quảng cáo rất phiền hà. Chúng tự động thay đổi trang chủ trình duyệt của bạn. Tự động thêm Extension không mong muốn. Tự động thêm Toolbar với nhiều đường link lạ. Nguyên nhân là do bạn tải một phần mềm nào đó chứa mã độc về cài đặt, hoặc trong quá trình cài đặt bạn không để ý mà tích chọn cài thêm các phần mềm này. Malwarebytes AdwCleaner 7.2.7 là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn loại bỏ các phần mềm quảng cáo, Toolbars, Hijacker (tự động thay đổi trang chủ của trình duyệt).

Luôn bảo vệ máy tính bằng các phần mềm diệt virus tốt như: Key Avast Internet Security hoặc key kaspersky internet security

Malwarebytes AdwCleaner - Xóa bỏ phần mềm quảng cáo trên trình duyệt

Ngày hôm qua Boxphanmem.com có sửa máy tính cho một bạn gái. Không hiểu sao khi vào Chrome thì trình duyệt lại tự động add thêm extension và truy cập vào một trang chủ mặc định mặc dù tắt đi rồi. Ngoài ra trên máy cũng có một số phần mềm rất lạ. Đoán rằng máy tính này đã bị nhiễm các Adware quảng cáo nên Boxphanmem.com đã nghĩ ngay tới Malwarebytes AdwCleaner. Đây là một công cụ miễn phí rất tuyệt vời giúp bạn gỡ bỏ các adware quảng cáo hiệu quả.

Sau khi tải về và cài đặt miễn phí. Tiến hành quét và phát hiện tới hơn 500 file lạ bao gồm Shortcut, Registry, File, Extension trình duyệt. Tất cả chúng đều là các chương trình tự động chèn quảng cáo lên trình duyệt và phần mềm. Sau khi quét và xóa toàn bộ thì máy tính lại hoạt động bình thường, không còn chậm như lúc đầu nữa.

Boxphanmem.com đánh giá Malwarebytes AdwCleaner là phần mềm miễn phí rất tốt. Vì vậy viết ngày bài viết này chia sẻ cùng các bạn.

Tính năng chính của Malwarebytes AdwCleaner:

  • Loại bỏ các phần mềm quảng cáo
  • Loại bỏ các thanh công cụ không mong muốn
  • Loại bỏ các chương trình không mong muốn (PUPs)
  • Loại bỏ các hijacker trình duyệt

Tải về miễn phí Malwarebytes AdwCleaner 7.2.7 mới nhất

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, tải về, cài đặt và tiến hành quét máy tính của bạn ngay nếu có các dấu hiệu ở trên.

Trong quá trình cài đặt phần mềm bạn nên lưu ý không tích chọn cài đặt các phần mềm lạ để tránh nhiễm Adware. Nếu nhiễm hãy sử dụng ngay Malwarebytes AdwCleaner để làm sạch nhé. Chúc thành công!

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
GodisaGamer
GodisaGamer
4 Năm trước

Thanks 🙂

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x