Khôi phục file bị ẩn trong USB do Virus bằng Lim Flash Security

USB hiện nay vẫn được sử dụng rất phổ biến trong công việc hàng ngày. Tính tiện lợi, nhanh chóng và gọn nhẹ là những ưu điểm của nó. Tuy nhiên việc một chiếc USB thường xuyên được cắm vào nhiều máy tính rất có thể dính virus từ những máy này. Việc một ngày nào đó trong USB có dữ liệu nhưng khi mở ra lại trống trơn thì bạn đừng có bất ngờ. Đừng vội mà Format toàn bộ dữ liệu. Rất có thể bạn bị một loại virus nào đó ẩn hết toàn bộ dữ liệu trong đo thôi. Lim Flash Security 1.1 sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Khôi phục file bị ẩn trong USB do Virus bằng Lim Flash Security 1.1

Lim Flash Security 1.1 là một phần mềm miễn phí. Tính năng chính của nó là quét các file ẩn trong USB của bạn bị ẩn đi do virus. Từ đó bạn có thể lựa chọn hiển thị những file quan trọng trước khi format toàn bộ USB. Việc này sẽ cứu cánh cho bạn trong các trường hợp dữ liệu quan trọng đó.

Ngoài ra để ngăn chặn tình trạng virus lây từ USB sang máy tính. Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng USB Disk Security 6.5 Full Key . Phần mềm giúp ngăn chặn lây virus từ USB hết sức mạnh mẽ. Giúp máy tính bạn luôn an toàn tuyệt đối.

Tải miễn phí Lim Flash Security 1.1

Tải về phiên bản Portable Việt Hóa của phần mềm theo link bên dưới.

Để sử dụng phần mềm, sau khi tải về, hãy khởi chạy. Tiếp đó cắm USB của bạn vào và công cụ sẽ tự động quét.

Khôi phục file bị ẩn trong USB do Virus bằng Lim Flash Security 1.1

Phần mềm sẽ hiển thị danh sách các dữ liệu trên USB của bạn bị ẩn bởi Virus. Hãy tích chọn những file lạ mà bạn nghi ngờ do virus tạo ra rồi chọn Xóa trong phần Cách thức xử lý đối tượng. Nhấn sửa để xóa chúng.

Khôi phục file bị ẩn trong USB do Virus bằng Lim Flash Security 1.1

Cuối cùng là bỏ ẩn toàn bộ các file và thư mục để mọi người có thể sử dụng USB như bình thường.

Trên đây là cách đơn giản để khắc phục tình trạng file bị ẩn trên USB, thẻ nhớ do virus. Tuy nhiên bạn vẫn nên trang bị cho mình một phần mềm diệt virus tốt để bảo vệ máy tính mình. Tham khảo và sử dụng một số phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như: Key Avast Internet Security 2017 mới nhất và Key Avira Antivirus Pro 2017

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x