Key Sticky Password 8.2 Premium bản quyền 1 năm miễn phí

Nếu bạn có thói quen lưu trữ mật khẩu các trang web ngay trên trình duyệt thì hãy từ bỏ thói quen đó ngay hôm nay. Điều đó rất dễ khiến bạn bị mất mật khẩu do người dùng khác sử dụng hay thậm chí là các hacker có thể đánh cắp mật khẩu trực tiếp trên trình duyệt của bạn. Giải pháp ở đây là bạn cần sử dụng một công cụ quản lý và lưu trữ mật khẩu mạnh mẽ và key Sticky Password premium là giải pháp mà boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn ngày hôm nay. Đặc biệt khi mà đang có chương trình khuyến mại miễn phí key bản quyền 1 năm phần mềm này.

Key avast Internet SecurityKey Avast Premier là những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn nhất.

Key Sticky Password 8 Premium

Sticky Password 8 sẽ giúp bạn lưu trữ toàn bộ mật khẩu cũng như tên đăng nhập trên các trang web của bạn đồng thời mã hóa và lưu trữ chúng trên cloud riêng của phần mềm giúp bạn có thể truy cập bất cứ nơi đâu và bất cứ thiết bị nào khi bạn thay đổi máy tính. Không chỉ vậy phần mềm còn giúp bạn tự động điền vào các biểu mẫu đăng nhập trên các site bạn đã lưu trước đó. Do vậy mà bạn không cần phải nhớ nhiều mật khẩu cũng như thao tác và truy cập nhanh các trang web hơn một cách rõ rệt.

Giao diện phần mềm cũng rất dễ sử dụng, trong lần cài đặt đầu tiên bạn cần tạo 1 tài khoản và 1 mật khẩu chính để đăng nhập phần mềm trên máy tính (Master password). Ngoài ra nó cũng sẽ hỗ trợ bạn cài 1 plugin ngay trên chính trình duyệt bạn đang sử dụng nhằm giúp bạn tự động lưu và điền mật khẩu đăng nhập cho bạn. Mỗi lần truy cập phần mềm bạn chỉ cần nhập master password và có thể truy cập toàn bộ mật khẩu trên phần mềm rồi.

Ngoài mật khẩu, Sticky Password 8 cũng hỗ trợ bạn lưu cả nhưng thông tin quan trọng khác như thông tin thẻ ngân hàng, thông tin về các giấy phép lái xe hay chứng minh thư thông qua tính năng Secure Memos. Tất cả các thông tin này đều được lưu và mở bằng master password mà bạn thiết lập ở trên. Đôi khi bạn cũng cần 1 mật khẩu đủ mạnh thì phần mềm cũng hỗ trợ bạn tạo mật khẩu mạnh mẽ và lưu trữ ngay trên phần mềm.

Các tính năng chính của Sticky Password 8.2

  • Bảo vệ mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn
  • Đồng bộ toàn bộ mật khẩu trên toàn bộ thiết bị của bạn (Windows, IOS, Android)
  • Tự đồng điền thông tin đăng nhập của bạn
  • Hỗ trợ phiên bản Portable giúp bạn sử dụng ngay mà không cần cài đặt

Miễn phí key Sticky Password 8.2 Premium bản quyền 1 năm

Hiện tại Sticky Password 8 hỗ trợ 2 phiên bản miễn phí và bản trả phí. Đối với phiên bản trả phí sẽ hỗ trợ bạn đồng bộ trên nhiều thiết bị bao gồm Windows, IOS, Android và hiện đang có giá trên thị trường là 20$ cho 1 năm bản quyền phần mềm. Tuy nhiên với chương trình khuyến mại dưới đây bạn có thể nhận miễn phí key Sticky Password 8 Premium miễn phí hoàn toàn trong 1 năm. hãy làm theo dướng dẫn bên dưới nhé.

1. Đầu tiên, tải bộ cài đặt phần mềm tương thích với hệ điều hành của bạn theo link bên dưới.

Lựa chọn phiên bản tương thích bao gồm Windows, Mac OS, IOS và Android.

2. Tiếp đó, tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính. Tạo một tài khoản StickyAccount, đăng nhặp nếu bạn đã có tài khoản.

3. Tiến hành kích hoạt bản quyền 1 năm miễn phí với Key bản quyền bên dưới.

Key update 29/12/2020: DA00PR-654DAE-627493

Khi đó bạn sẽ nhậnd được bản quyền gói Premium của phần mềm thời hạn 1 năm sử dụng.

Hãy nhanh tay nhận miễn phí Key Sticky Password 8 Premium để giúp bạn bảo mật mật khẩu của mình một cách mạnh mẽ nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú với công cụ này sau một thời gian sử dụng đó.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x