Key Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền tới 2017

Nhắc tới top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay thì không thể nào không kể tới phần mềm diệt virus nổi tiếng Kaspersky Internet Security. Đây là 1 sản phẩm tới từ hãng bảo mật Kaspersky có trụ sở tại Nga được rất nhiều người dùng Việt Nam sử dụng. Thứ nhất bởi sức mạnh của nó trong việc tiêu diệt virus, bảo vệ máy tính bạn khi truy cập Internet và các phần mềm độc hại. Thứ 2 là nó có giao diện tiếng Việt nên rất dễ sử dụng và phần mềm cũng có nhà phân phối tại Việt Nam nên càng làm tăng sự phổ biến của phần mềm đối với người dùng Việt.

Ngoài KIS, Avast Premier 2016 và Avast Internet Security 2016 cũng là những phần mềm diệt virus hàng đầu mà BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng

kis 2016 key full ban quyen

Trong phiên bản Kaspersky Internet Security 2016 – đây là phần mềm thích hợp cho người dùng thường xuyên truy cập internet, thực hiện các giao dịch tài chính và có trẻ nhỏ truy cập. Bởi các tính năng trong phiên bản mới 2016 này đều được tích hợp rất sâu và mạnh mẽ các tính năng bảo vệ giao dịch tài chính và bảo vệ trẻ nhỏ khi truy cập Web. Không chỉ vậy Kaspersky Internet Security 2016 cũng kết hợp giữa tính năng bảo vệ truyền thống và bảo vệ thông qua đám mây sẽ giúp máy tính của bạn luôn an toàn khỏi bất kỳ mối đe dọa nào.

Hãy điểm qua một vài tính năng nổi trội của Kaspersky Internet Security 2016

  • Bảo vệ máy tính, chống lại các phần mềm độc hại
  • Bảo vệ dựa trên đám mây: Khi sử dụng Kaspersky, bạn nên tham gia vào chương trình mạng Kaspersky Security Network (KSN). Đây là công nghệ đám mây đặc biệt của kaspersky sẽ giúp liên tục thu thập thông tin mới về các mối đe dọa phần mềm từ hàng triệu máy tính của người dùng để từ đó cập nhật các phương thức bảo vệ tấn công trước các loại virus mới phát hiện nhất.
  • Bảo vệ chống lừa đảo
  • Bảo vệ chống thư rác
  • Bảo vệ bạn an toàn trong các giao dịch trực tuyến:
  • Hỗ trợ bàn phìm ảo giúp bạn tránh khỏi các phần mềm ghi lại thao tác gõ phím của bạn
  • Hỗ trợ Windows 10
  • Tăng cường các công nghệ kiểm soát của cha mẹ với con cái
  • Kiểm soát các mạng xã hội

Tải về miễn phí Key Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền tới 2017

Hiện tại key Kaspersky Internet Secrutity thường có giá trị bản quyền 300.000đ/máy tính cho 1 năm bản quyền . Để được sử dụng key bản quyền KIS 2016 hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng công cụ Kaspersky Reset Trial mới nhất 2016 để tiến hành reset 30 ngày hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bây giờ bạn có thể làm theo hướng dẫn của BoxPhanMem.Com bên dưới để nhận miễn phí key bản quyền tới tháng 8 năm 2017 nhé.

1.  Đầu tiên bạn cần tải về bộ cài đặt phần mềm và file key theo đường link bên dưới.

Tải về:

Link FileDwon: File cài đặtFile Key

Link Upload.so: File cài đặtFile Key

2. Tiến hành cài đặt phần mềm ở chế độ dùng thử 30 ngày như bình thường.

Kích hoạt Kaspersky Internet Security 2016 chế độ dùng thử 30 ngày

3. Tiếp túc tắt chế độ tự bảo vệ của KIS bằng cách truy cập Cài đặt > Tự bảo vệ.

Tắt chế độ tự bảo vệ của Kaspersky Internet Security 2016

4. Tiến hành tắt thoát hoàn toàn KIS khỏi khay hệ thống.

Thoát Kaspersky Internet Security 2016 từ khay hệ thống

5. Giải nén gói Key và chạy file Lock KIS 2016.0.0.exe bằng quyền Admin. Chú ý khi chạy file Lock KIS 2016.0.0.exe sẽ không hiện ra thông báo gì cả, đây chỉ đơn giản có nhiệm vụ thêm file host để chặn không cho KIS Block key thôi 😀

5. Tiến hành chạy tool trong Tool KRT_5.1.0.17.rar. Sau khi mở tool lên các bạn nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Alt” rồi chọn “Activate” và duyệt tìm tới key trong file key đã giải nén.

Key Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền tới 2017

6. Tận hưởng thành quả, KIS 2016 của bạn đã được kích hoạt tới tháng 8 năm 2017 rồi 😀

Key Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền tới 2017

Sử dụng KIS bản quyền sẽ giúp bạn an tâm hơn khi truy cập web và các giao dịch trực tuyến. với cơ sở dữ liệu mạnh mẽ phần mềm đã được tin dùng bởi hàng triệu máy tính trên toàn thế giới. Chúc bạn thành công!

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
chinh le
chinh le
4 Năm trước

lechinhpro@gmail.com
Bạn liên hệ với mình có gì trao đổi chi tiết nhé

chinh le
chinh le
4 Năm trước

Dear boxphanmem, mình muốn đăng kí đặt banner quảng cáo trên web của bạn, mình tìm thông tin liên hệ mà ko có, bạn có thể liên hệ lại với mình qua email lechinhpro@gmail.com nha

KIÊN
KIÊN
4 Năm trước

Pm bảo mật mà nấu cháo thế thì dùng tốt lắm đây

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x