Download Kaspersky Internet Security 2019 + Key miễn phí mới nhất

Kaspersky luôn luôn là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với phiên bản Kaspersky Internet Security 2019 mới nhất này sẽ có rất nhiều cải tiến mạnh mẽ giúp bạn chông lại những mối đe dọa khi truy cập internet, shopping, giao dịch online…. Hãy cùng Boxphanmem.com tải về miễn phí Key Kaspersky Internet Security 2019 mới nhất để sử dụng ngay hôm nay nhé.

Boxphanmem.com rất tin dùng Avast là phần mềm diệt virus chính của mình? Bạn có thể xem qua Key Avast Internet Security 2017 bản quyền mới nhất hoặc Avast Premier 2017 – Key bản quyền miễn phí

Key Kaspersky Internet Security 2017

Các tính năng mới có trong bản Kaspersky Internet Security 2019

 • Thêm thông báo từ Web Anti-Virus về các trang có chứa phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm bất hợp pháp. Các phần mềm này có thể làm hỏng máy tính hoặc dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Quét virus trong quá trình khởi động máy.
 • Cải tiến khả năng ngăn chặn sự thay đổi tệp tin người sử dụng bởi phần mềm độc hại. Đặc biệt là bởi encryptors.
 • Hỗ trợ thêm danh sách tên miền mà các kết nối không được điều khiển bởi ứng dụng.
 • Cả thiện khả năng chuẩn đoán các vấn đề cài đặt ứng dụng. Khi xảy ra sự cố với cài đặt ứng dụng, ứng dụng sẽ lưu các bản ghi cài đặt thay vì xóa chúng.
 • Self-Defense trong quá trình nâng cấp lên phiên bản mới đã được cải thiện.
 • Cải thiện tốc độ quét cho nhiều kích bản khác nhau. Như khởi động đầu, cập nhật úng dụng.
 • Thông báo xuất hiện nếu bạn vô hiệu hóa System Watcher. Thông báo trong phiên bản mới giờ chứa mô tả chi tiết hơn về hậu quả của việc vô hiệu hoá thành phần này.
 • Hiện thị thông báo được cải thiện.
 • Luôn kiểm tra các chương trình sử dụng giao thức HTTP và POP3
 • kiểm tra các chương trình lúc khởi động

Tải về miễn phí Kaspersky Internet Security 2019 + Key mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí Key Kaspersky Internet Security 2019 này tại Boxphanmem.com. Đi kèm trong file tải về ngoài gói setup còn kèm theo key dùng thử.

Nếu không sử dụng được key trong file đính kèm tải về. Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng công cụ Kaspersky Reset Trial mới nhất mà boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó để sử dụng các sản phẩm Kaspersky mới nhất. Boxphanmem.com đánh giá đây là cách sử dụng các sản phẩm KAS, KIS miễn phí an toàn nhất tại thời điểm này.

Hy vọng với Key Kaspersky Internet Security 2019 mới nhất này. Bạn sẽ an tâm khi sử dụng máy tính của mình để thực hiện các giao dịch trực tuyến, mua sắm online mà không lo các vấn đề bảo mât. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, Boxphanmem.com sẽ giải đáp thắc mắc ngay khi có thể. Chúc bạn thành công!

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Zaki - Kun
Zaki - Kun
3 Năm trước

4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69
90 Days :3

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x