Tải miễn phí Kaspersky Anti-Virus 2018 + Key Full mới nhất

Key Kaspersky Anti-Virus 2018 là phiên bản nhẹ hơn của Kaspersky Internet Security 2018 vừa được hãng bảo mật Kaspersky phát hành hồi tháng 7 vừa qua. Phiên bản AntiVirus giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, trojan, spyware và nhiều hơn nữa.

Ngoài các sản phẩm bảo mật từ Kaspersky, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm diệt virus từ hãng bảo mật Avast: Key Avast Internet Security 2017 và Key Avast Premier 2017

Tải miễn phí Key Kaspersky Anti-Virus 2018 mới nhất

Kaspersky Anti-Virus 2018 chủ yếu nhắm tới đối tượng người dùng cơ bản với nhu cầu sử dụng Internet ít. Tuy không trọng tâm vào bảo mật kết nối Internet nhưng phiên bản này rất nhẹ cho người dùng máy tính cơ bản. Không như phiên bản Internet Security gây nặng máy. Bản Anti-Virus không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo mật mà hoạt động rất thiệu quả và nhẹ nhàng đối với các máy cấu hình yếu.

Với công nghệ điện toán đám mây và hệ thống Kaspersky Security Network. Dữ liệu Virus được tập hợp từ hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới. Công nghệ này sẽ giúp phân tích, xử lý nhanh nhất các vấn đề bảo mật mới để từ đó tung ra các bản update kịp thời tới người sử dụng. Điều này sẽ giúp máy tính bạn luôn an toàn trước các lỗ hổng mới được phát hiện gây hại cho máy tính bạn.

Các tính năng chính của Kaspersky Anti-Virus 2018

 • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Chống lại virus, phần mềm gián điệp và nhiều hơn nữa.
 • Proactive Detection xác định phần mềm độc hại chưa biết. Cho phép bạn sao lưu các hoạt động, nếu máy tính của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại.
 • Hybrid Protection: kết hợp sức mạnh của đám mây và máy tính của bạn.
 • Kiểm tra tức thì trang web và tệp tin tải về.
 • Tự động Khai thác Phòng Ngự bảo đảm tính dễ bị tổn thương sẽ không ảnh hưởng đến máy tính của bạn.
 • Tự động cập nhật bản mới nhất của phần mềm.
 • Safe Surf: giúp cảnh báo khi truy cập các trang web có khả năng gây hại.
 • Thông báo cho bạn về độ tin tưởng và tính bảo mật của trang web bất kỳ.
 • Anti-Blocker.
 • Công nghệ System Watcher: giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi hành vi nguy hiểm.
 • Bảo vệ bạn khỏi các trang web, email lừa đảo.
 • IChecker / iSwift cung cấp chức năng quét thông minh – không làm chậm máy tính trong quá trình quét.
 • Khả năng cập nhật thông minh. Không làm chậm đường truyền internet.
 • Chế độ chơi game. Giúp bạn không ảnh hưởng bởi các thông báo trong quá trình chơi game.
 • Hỗ trợ Boot CD. Cứu hộ máy tính trong trường hợp máy tính không khởi động được.

Lựa chọn Kaspersky Anti-Virus 2018 hay Kaspersky Internet Security 2018

Như đã nói ở trên, Kaspersky Anti-Virus 2018 sẽ ít chức năng hơn so với bản Internet Security. Thích hợp cho máy tính cấu hình thấp và sử dụng ít các dịch vụ Internet như giao dịch ngân hàng, mua sắm online…. Bạn có thể xem bảng so sánh tính năng như hình dưới.

lựa chọn Kaspersky Anti-Virus 2017 hay Kaspersky Internet Security 2017

Dựa vào bảng so sánh trên bạn và theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn bản Kaspersky Anti-Virus 2017 hoặc Key Kaspersky Internet Security 2018 mới nhất

Tải miễn phí Key Kaspersky Anti-Virus 2018 mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí Key Kaspersky Anti-Virus 2018 mới nhất. Gói cài đặt gồm có bản cài đặt offline, key để bạn kích hoạt sử dụng.

Tải về:

Link FileDwon

Link Mega

Nếu việc sử dụng key đi kèm không thành công. Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng công cụ Kaspersky Reset Trial để sử dụng Kaspersky Anti-Virus miễn phí. Boxphanmem.com đánh giá đây là cách sử dụng các sản phẩm KAS, KIS miễn phí an toàn nhất tại thời điểm này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Key Kaspersky Anti-Virus 2018 mới nhất miễn phí và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật. Còn bạn, bạn đang sử dụng chương trình diệt virus nào? Hãy comment chia sẻ bên dưới nhé. Chúc thành công!

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
tan
tan
3 Năm trước

kaspersky la nhat

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x