Key F-Secure Safe bản quyền miễn phí 6 tháng

F-Secure Safe là một gói phần mềm diệt virus toàn diện cho các thiết bị của bạn, chỉ với 1 bản quyền phần mềm này bạn có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị của bạn (tối đa 3 thiết bị/1 key bản quyền) bao gồm cả máy tính Windows, Mac và các thiết bị di động như IOS, Android.

Key Avast Internet Security 2016  luôn được cập nhật thường xuyên, các bạn nhớ ghé xem 😀

f-secure-safe-windows

Có thể thấy  F-Secure Safe là một gói mở rộng của bộ  F-Secure Internet Security của hãng. Không như phiên bản Internet Security chỉ giới hạn cài đặt trên máy tính, thì phiên bản F-Secure Safe có thể cài tối đa lên 3 thiết bị của bạn bao gồm cả máy tính và thiết bị di động. Vì vậy bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng các thiết bị của mình mà không lo phải mua bản quyền phần mềm diệt virus cho nhiều thiết bị của mình cùng lúc.

Về tính năng thì F-Secure luôn là hãng bảo mật hàng đầu thế giới, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng phần mềm diệt virus này của hãng. Gói bảo mật toàn diện này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi truy cập internet, thực hiện các giao dịch trực tuyến. Đặc biệt với phiên bản dành cho di động, bạn sẽ được sử dụng rất nhiều các tính năng hữu ích như Safe Browser – giúp bạn lướt web an toàn; dịch vụ chống trộm điện thoại; bảo vệ thông tin cá nhân khi mất điện thoại….

Các tính năng chính của F-Secure Safe

  • Diệt virus: Bảo vệ máy bạn khỏi các phần mềm độc hại, với công nghệ điện toán đám mây tương tự như Kaspersky Internet Security
  • Bảo vệ lướt web và các giao dịch trực tuyến: Bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại bằng cách so sánh các url với cơ sở dữ liệu link web lừa đảo.
  • Bảo vệ network của bạn
  • Quản trị của cha mẹ với con cái khi sử dụng các thiết bị
  • Bảo vệ thiết bị như chống trộm, bảo vệ dữ liệu khi thiết bị bị mất

Miễn phí key bản quyền 6 tháng  F-Secure Safe cho 3 thiết bị của bạn

NGay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này kèm theo đó là chương trình khuyến mại miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm này để bạn có thể bảo vệ các thiết bị của bạn một cách an toàn khi sử dụng. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của boxphanmem.com.

1.  Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang khuyến mại tại đây, trang tiếng Đức bạn có thể sử dụng google dịch hoặc điền các thông tin như hình dưới.

f-secure key 6 thang mien phi

2. Ngay sau đó kiểm tra email của bạn, click vào link xác nhận để xác nhận email của bạn.

f-secure mien phi 6 thang

3. Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây cho Windows, Mac, IOS, Android của bạn, sau đó cài đặt và đăng nhập tài khoản với email và password bạn vừa tạo ở trên là sử dụng được bản quyền rồi, Không cần key gì cả vì phần mềm sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản là kích hoạt được bản quyền rồi.

Hãy bảo mật ngay các thiết bị của bạn bằng F-Secure Safe bản quyền 6 tháng miễn phí, chỉ với 1 key bản quyền bạn đã có thể sử dụng miễn phí tới 3 thiết bị của mình rồi. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x