Key Bitdefender Total Security 2016 bản quyền 6 tháng

Nhắc tới các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới hiện này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Bitdefender Total Security – Phần mềm bảo mật được bình chọn là sản phẩm của năm 2015 vừa qua. Trong phiên bản 2016 này nhiều tính năng về tăng cường bảo mật các thiết bị di động được thêm vào giúp hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

bitdefender-total-security-2016

Bitdefender Total Security 2016 có gì mới?

Thay đổi về mặt giao diện

Vẫn là giao diện đen truyền thống với các ô chức năng khác nhau, nhưng năm nay kích thước các ô đã thay đổi. Lớn nhất là Bitdefender Central, ngoài ra còn có các ô chức năng như:  quick scan, access Safepay, trigger the Startup Optimizer or OneClick Optimizer, và check for updates.

Các chế độ, Auto, work, movie, và game

Chế độ tự động được kích hoạt theo mặc định, cho phép chương trình tự động phát hiện và đối phó với bất kỳ vấn đề nào. Ví dụ, nếu nó phát hiện một tập tin bị nhiễm, phần mềm sẽ quyết định chuyển nó vào kiểm tra hoặc từ chối truy cập mà không yêu cầu bất kỳ câu hỏi. Ngoài ra còn có các cấu hình khác phù hợp nhu cầu của bạn như: Work, game, movie.

Khi kích hoạt các chế độ này, các chương trình nền và công việc bảo trĩ sẽ bị hoãn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng ngừng tính năng Windows Updates, thay đổi power plan khi xem phim hoặc trò chơi, cũng như tạo ra danh sách các ứng dụng, phần mềm nghe nhạc và trò chơi để đưa vào tài khoản. Ngoài ra còn có một chế độ pin với các tùy chọn áp dụng tương tự, có thể vô hiệu hóa các thiết bị bên ngoài và cổng mạng.

Chế độ quét AV.

Trong chế độ quét nhanh, Bitdefender sẽ chỉ quét các tệp dễ bị nhiễm phần mềm độc hại, như Program Files hoặc thư mục Windows, các bản vá bảo mật Windows Update, cập nhật ứng dụng, mật khẩu yếu, và các phần mềm tự động chạy.
Ngoài ra bạn có thể tuỳ chỉnh hồ sơ quét bằng cách quét bất kỳ ổ đĩa, thư mục hay tập tin nào, cũng như lập lịch để nó chạy chỉ một lần tại mỗi khi khởi động Windows, hoặc định kỳ. Trong khi đó, chế độ rescue mode sẽ giúp bạn giành lại quyền kiểm soát máy tính của bạn nếu bị nhiễm phần mềm độc hại quá nặng.

Phát hiện và bảo vệ Firewall

Bitdefender Firewall phiên bản 2016 đã được cải tiến cung cấp hiệu suất tốt hơn và ổn định hơn. Nó chặn quét cổng trong mạng và có một số quy tắc được xác định trước để cho phép hoặc từ chối truy cập Internet cho các ứng dụng.

bảo vệ Web và chống thư rác

Tính năng mới: Bảo vệ ransomware

Các thành phần bảo vệ ransomware được xây dựng để bảo vệ tập tin cá nhân của bạn, giúp mã hóa và bảo vệ và ngăn chặn một ứng dụng có khả năng gây mất an toàn cố gắng thay đổi hay xóa chúng, chẳng hạn như cryptolocker, WinLocker hoặc MBR ransomware.

Safepay và Wallet

PC tune-up

Tính năng tự động tối ưu hóa máy tính rất tuyệt vời tới từ Bitdefender.

Tương thích hoàn toàn Windows 10

Chế độ kiểm soát của cha mẹ

Bảo vệ trình duyệt

Hướng dẫn nhận Key bản quyền Bitdefender Total Security 2016 6 tháng miễn phí

Đây là chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền cập nhật ngày 09/05/2016. Bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.

Vì đây là chương trình chỉ dành cho người dùng Đức và Australia nên đầu tiên bạn cần tải và cài đặt extension Key Zenmate Premium  mới nhất. Sau đó Click vào biểu tượng của Zenmate trên trình duyệt, chọn biểu tượng ở giữa và chọn Germany.

Sau khi có IP của Đức, bạn truy cập trang khuyến mại tại đây, nhập địa chỉ email của bạn và nhấn chọn Get Activation Code để nhận miễn phí key 6 tháng phần mềm này.

Key bản quyền Bitdefender Total Security 2016 3 tháng miễn phí

Để nhận miễn phí bản quyền phần mềm 3 tháng, bạn cần truy cập địa chỉ trang khuyến mại tại đây. Nhập email của bạn và nhấn nút Get It Now.

Cuối cùng kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn trong email để nhận miễn phí 3 tháng dùng thử phần mềm.

Bitdefender Total Security 2016 là một phần mềm bảo mật cực kỳ hiệu quả, hãy sử dụng để bảo vệ chiếc máy tính của bạn. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x