Tổng hợp Key Avira Antivirus Pro 2016 mới nhất 2016

Avira là một trong số những hãng phần mềm diệt virus tốt hàng đầu hiện nay. Đối với người dùng Việt Nam thì các sản phẩm của Avira ít được quảng bá nhưng trên thế giới thì có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng sản phẩm bảo mật của hãng. Với công nghệ bảo mật điện toán đám mây, Avira Antivirus Pro 2016 sẽ tiến hành phân tích dữ liệu virus của hàng triệu máy tính trên toàn thế giới. Tự động phát hiện, xử lý và update bản antivirus mới nhất tới người sử dụng. Vì thế bạn có thể tự tin khi sử dụng Avira Antivirus Pro 2016 giúp bảo vệ dữ liệu, thông tin cá nhân, các phần mềm độc hại khác khỏi máy tính của bạn. Hãy tải về miễn phí tổng hợp Key Avira Antivirus Pro 2016 mới nhất 2016 ngay nhé.

Avast Premier 2016 và Key Avast Internet Security 2016 là những phần mềm bảo mật mà Boxphanmem.com tin dùng nhất. Còn bạn thì sao?

key avira antivirus pro 2016 mới nhất

Các tính năng chính của Avira Antivirus 2016

  • Real Time Protection: Bảo vệ máy tính bạn theo thời gian thực bằng công nghệ điện toán đám mây của hãng.
  • Anti Ad/Spyware: Bảo vệ bạn khỏi những phần mềm độc hại quảng cáo.
  • Protection cloud: tự động phát hiện, quét các mối hiểm hoạt trên máy tính thông qua công nghệ điện toán đám mây.
  • Network drivers: Kiểm tra đường truyền internet của bạn, quét các thư mục được share với máy tính bạn.
  •  Website Safety Advisor: Đánh giá website bạn truy cập thông qua thang điểm, từ đó bạn có thể cẩn trọng và phát hiện các trang web độc hại.
  • Advanced AntiPhishing: Ngăn chặn, phát hiện các mối đe dọa lừa đảo trên mạng, từ email.
  • Social Network Protection: Mạng xã hội ngày càng phát triển, vì thế bạn cần được bảo vệ trên mạng xã hội bởi nội dung, các đường link lừa đảo.

Bản Avira Antivirus Pro 2016 sẽ có thêm các tính năng đặc biệt gì?

  • Secure Backup: bộ nhớ 5GB trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ file backup.
  • Gamer Mod: chế độ chuyên chơi game. Tự động chặn các thông báo không quan trọng trong khi bạn chơi 1 game nào đó.
  • Free Support: Hỗ trợ miễn phí khi bạn cần.

Tải về miễn phí Key Avira Antivirus Pro 2016

Với rất nhiều tính năng bảo mật đáng giá trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng Avira Antivirus Pro 2016. Boxphanmem.com có sưu tầm được một vài Key bản quyền Avira Antivirus Pro 2016 cho bạn. Hãy tải về bộ cài và key Active theo đường link bên dưới ngay nhé.

Tải về:

Link FileDwon

Link Mega

Được đánh giá là một phần mềm diệt virus ổn định và mạnh mẽ, Avira Antivirus Pro 2016 sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi mọi mối nguy hại đối với máy tính của bạn. Hãy tải về ngay bộ sưu tập Key Avira Antivirus Pro 2016 mới nhất 2016 từ Boxphanmem.com ngay nhé.

guest
0 Comments
0
()
x