AVG Internet Security 2018 Key Full Bản quyền 1 năm miễn phí

AVG Internet Security 2018 là một phần mềm diệt virus hết sứ mạnh mẽ mà bạn nên sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại, ngay cả khi bạn online và offline. Giúp bạn an toàn khi thực hiện truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ ngân hàng, thanh toán trực tuyến.

Một số phần mềm diệt virus bạn nên sử dụng: Key Avast Premier 2017 và  Avast Internet Security 2017 bản quyền mới nhất

AVG Internet Security 2017 Key Full Bản quyền 1 năm miễn phí

Không chỉ với tính năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Trong phiên bản mới 2017 này còn tăng cường các tính năng bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn giúp ngăn ngừa các truy cập không mong muốn vào file trên máy tính. Tính năng này là quan trọng bởi nhiều phần mềm đọc hại sẽ tiến hành cài các chương trình không mong muốn vào máy tính của bạn và nhanh chóng đánh cắp dữ liệu của bạn.

Một tính năng mà BoxPhanMem.Com rất thích ở các sản phẩm diệt virus của AVG đó chính là các chương trình luôn được tích hợp các công cụ tăng tốc máy tính. Với các chế độ thiết lập như Turbo Scan, Game Mod, Smart Scan sẽ đáp ứng hầu hết các như cầu sử dụng máy tính của bạn trong quá trình sử dụng AVG. Mỗi chế độ sẽ có những tối ưu hóa thiết lập riêng nhằm đảm bảo cho bạn có một hiệu suất sử dụng máy tính một cách tối đa nhất có thể.

Các tính năng chính của AVG Internet Security 2018

  • Bảo vệ thời gian thực giữ cho máy tính của bạn không bị phần mềm độc hại. Bao gồm virus, phần mềm gián điệp, ransomware, rootkits và trojans tấn công. Đồng thời phần mềm sử dụng công cụ phân tích thời gian thực dựa trên AI để ngăn chặn các mối đe dọa từ bạn.
  • Bảo vệ Web và Email: Chặn bất kỳ liên kết, tải xuống và tệp đính kèm email không an toàn.
  • Hacker Attack: tăng cường tường lửa đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn; Tệp, ảnh và mật khẩu vẫn được bảo mật.
  • Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân: Hỗ trợ mã hóa và ẩn tài liệu cá nhân hoặc bạn có thể vĩnh viễn dữ liệu bạn chọn.
  • Bảo vệ Thanh toán: Duyệt web, mua sắm hoặc thực hiện giao dịch ngân hàng, AVG cung cấp sự bảo vệ bổ sung mà bạn cần. Chặn spam và scams, cũng như tránh các trang web giả mạo.

Tải về miễn phí AVG Internet Security 2018 + Key Bản quyền 1 năm miễn phí

Hiện tại các sản phẩm diệt virus của AVG bao gồm 3 loại sản phẩm chính: AVG Protection FREE, AVG internet Security và AVG Protection PRO. Trong đó với người sử dụng cá nhân thì BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng AVG Internet Secrurity là đủ để bảo vệ một cách toàn diện rồi.

Ngay bây giờ bạn có thể tải về phiên bản AVG Internet Security 2018 mới nhất, kèm theo đó là key kích hoạt bản quyền thời hạn 1 năm hoàn toàn miễn phí. Để tham gia, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Tải bộ cài đặt online bản Free của phần mềm tại đây. Tiếp đến tiến hành cài đặt với gói tải về. Lưu ý đây là gói cài đặt Online do đó bạn cần kết nối Internet để tải về các file thiết lập cần thiết của phần mềm.

 

2. Tiến hành cài đặt phần mềm lên máy. Trong quá trình cài đặt. Tiến hành nhập Key bản quyền bên dưới.

IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3

AVG Internet Security 2017 Key Full Bản quyền 1 năm miễn phí

3. Quá trình cài đặt thành công, bạn sẽ có một năm bản quyền miễn phí sử dụng.

AVG Internet Security 2017 Key Full Bản quyền 1 năm miễn phí

Nhìn chung, AVG Internet Security 2018 hoạt động rất êm ái, chiếm ít tài nguyên. Thiết kế của phần mềm cũng rất trực quan, đơn giản sử dụng. Kết hợp với công nghệ phát hiện mối đe dọa dựa trên đám mây mạnh mẽ, tất cả đây sẽ là một phần mềm diệt virus tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
khong biet
khong biet
4 Năm trước

het han rui

Lê Dũng
Lê Dũng
5 Năm trước

Link Upload.so không Down được bạn ơi.

Lê Dũng
Lê Dũng
Reply to  Đình Chí
5 Năm trước

Tks bạn !

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x