Key Avast Premier 2019 v19.8 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Avast Premier là sản phẩm phần mềm diệt virus cao cấp nhất trong bộ 3 phần mềm bảo mật của Avast: Free, Avast Internet Security 2019 và Premier. Phiên bản này được xây dựng trên nền tảng của bản Avast Internet Security và thêm các tính năng mới như tự động update phần mềm trên máy tính của bạn. Hãy cùng Boxphanmem.Com tải về miễn phí key Avast Premier 2019 v19.8 mới nhất để bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện nhất nhé.

Key Avast Premier 2018 bản quyền miễn phí mới nhất

Avast Premier v19.8 có gì nổi bật?

Ngoài các tính năng chính trong trọn bộ bảo mật của Avast bao gồm: lá chắn cho các tập tin, trang web, email, chống thư rác và secure DNS, tường lửa, sandbox, SafeZone, bảo vệ trình duyệt, Driver update, hỗ trợ từ xa, Secure Line, dọn dẹp, cứu hộ đĩa, dọn dẹp trình duyệt, an ninh mạng thì Avast Premier có thêm một số khác biệt như:

 • Bộ lọc spam
 • Antiphishing
 • Home Network Security
 • Vulnerability Protection
 • Bảo vệ dữ liệu
 • Thanh toán an toàn
 • File Shredder
 • Lịch sử xóa file
 • Các chế độ quét phong phú hơn như:
 • Optimized Scan
 • Registry Cleanup
 • Silent Mode

Đánh giá chung giao diện chương trình rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào “Smart Scan” và Avast Premier 2019 ngay lập tức chạy một kiểm tra nhanh chóng cho phần mềm độc hại, cập nhật phần mềm, các lỗ hổng mạng, thậm chí trông có mật khẩu yếu và tập tin rác trên máy tính của bạn. Khi quá trình quét hoàn thành, chỉ cần nhấp vào “Giải quyết tất cả” để tiến hành xem lại các lỗ hổng bảo mật đồng thời phần mềm sẽ sửa chữa rất nhanh chóng.

Ngoài ra phiên bản 2019 được cung cấp tính năng quản lý mật khẩu mới. Bạn có thể tạo mật khẩu bảo mật, lưu trữ vào cloud của Avast và đồng bộ Avast trên tất cả các thiết bị của bạn từ iOS, thiết bị Android.

Web Shield cũng được thông minh hơn và tương thích hơn khi quét các site HTTPS trên firefox, chrome và Opera.

Một trình duyệt SafeZone mới làm một công việc tốt hơn trong việc bảo vệ các giao dịch web của bạn từ keylogger và phần mềm độc hại khác, và có một số tính năng bổ sung hữu ích ném trong (chặn quảng cáo, video tải xuống để xem offline).

Ransomware Shield: bảo vệ các tệp tin quan trọng của bạn không bị sửa đổi khi chưa được phép của bạn.Tính năng này cung cấp cho người dùng một lớp bảo vệ bổ sung bằng cách chặn không cho hệ thống thay đổi nội dung của hình ảnh, Tài liệu và bất kỳ thư mục được chỉ định nào khi chưa được phép của bạn.

Bất kỳ ứng dụng không đáng tin cậy nào cố gắng thay đổi hoặc xóa bất kỳ tệp nào trong các thư mục được bảo vệ này sẽ bị dừng. Hay nguy hiểm nhất là một cuộc tấn công ransomware cũng dễ dàng bị ngăn chặn.

Một tính năng nổi bật khác của Avast Premier Antivirus là Webcam Shield. Tính năng này cho phép bạn  cấu hình quyền truy cập vào webcam của mình để ngăn chặn khả năng nhìn trộm bạn qua webcam của bạn. Webcam Shield cho phép bạn kiểm soát những phần mềm nào sử dụng máy ảnh của bạn. Bạn có thể buộc tất cả các ứng dụng yêu cầu sự cho phép trước khi chúng có thể truy cập webcam của bạn.

Tải về miễn phí Avast Premier 2019 v19.8 + Key bản quyền miễn phí

Đầu tiên bạn hãy tải về bộ cài đặt gồm file cài đặt và file key theo đường link bên dưới.

File cài đặt v19.8 + Key bản quyền miễn phí mới nhất

Link 4File

Link Files.Pw

Tiến hành giải nén và chạy file cài đặt phần mềm.

Cuối cùng click đúp chuột vào key bản quyền và kích hoạt phần mềm. Kết quả.

Key Avast Premier 2018 bản quyền miễn phí mới nhất

Avast là hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó Avast Premier 2019 thực sự là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ đã được nhiều tạp chí công nghệ trên toàn thế giới khuyên dùng. Hy vong rằng Key Avast Premier 2019 này sẽ giúp ích bạn và gia đình bảo vệ chiếc máy tính của mình khỏi mọi nỗi lo bảo mật. Chúc bạn thành công!

guest
37 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nghĩa
Nghĩa
3 Năm trước

file Blockhosts ở đâu vậy ad. mình không thấy

Khoa lee
Khoa lee
3 Năm trước

Link mình vừa tải về
https://www.fshare.vn/file/SORK72FNQHXX

37
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x