Avast Internet Security 2019 v19.8 Key Full bản quyền miễn phí mới nhất

Avast Internet Security là phần mềm diệt virus hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với công nghệ bảo mật cao, giao diện dễ dàng sử dụng, ít chiếm nhiều tài nguyên máy tính là những lý do hàng đầu bạn nên chọn để bảo vệ máy tính của mình khỏi các nguy cơ bảo mật: virus, email và các phần mềm gián điệp, bảo vệ chống lại các trang web độc hại…. Hãy nhanh tay tải về cho mình miễn phí Key Avast Internet Security 2019 bản quyền mới nhất mà Boxphanmem.com giới thiệu bên dưới đây để bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa bảo mật nhé.

Sử dụng Kaspersky Reset Trial mới nhất  để sử dụng các phần mềm diệt virus từ Kaspersky như KIS, KAV miễn phí.

Key Avast Internet Security 2017 bản quyền mới nhất 2017

Avast Internet Security có gì nổi bật để bạn lựa chọn?

Ngoài những tính năng chính như quét, tường lửa bảo vệ máy tính của bạn. Avast Internet Security 2017 còn có rất nhiều tính năng mới được cải thiện và thêm vào:

 • Giao diện người dùng cải tiến: giờ đây được thiết kế lại với phong cách đơn giản hơn trước. Tập trung vào khu vực thông báo.
 • Behavior Shield: Bảo vệ theo hành vi. Giúp bảo vệ bạn chống lại ransomware. Liên tục theo dõi các phần mềm hoạt động đáng ngờ giúp kịp thời ngăn chặn các mối đe dọa.
 • CyberCapture: Tính năng độc quyền này dựa trên công nghệ điện toán đám mây của Avast giờ đây sẽ giúp bạn quét tệp tin thông minh hơn, phát hiện nhanh hơn các mối đe dọa theo thời gian thực. CyberCapture phân lập tập tin không rõ trong một môi trường điện toán đám mây an toàn cho một mức độ sâu sắc hơn về phân tích và tự động thiết lập một kênh thông tin hai chiều với Avast Threat Labs để phát hiện các mối đe dọa trên máy tính người dùng.
 • Game mode: Giúp bạn chơi game mượt mà bằng cách ngăn chặn các thông báo làm phiền. Ngoài ra còn giúp tắt bớt các tiến trình không cần thiết nhằm tập trung sức mạnh chiếc máy tính bạn vào game đang chơi.
 • Cải thiện hiệu suất quét file, trang web.
 • Wi-Fi Inspector: Tính năng này lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2014 với tên gọi Avast Home Network Security. Phiên bản 2017 đã được tăng cường và đổi tên thanh Wi-Fi Inspector. Tính năng này sẽ tự động quét các mạng gia đình của người sử dụng bao gồm các thiết bị dễ bị xâm nhập. Đồng thời giúp người sử dụng  giải quyết nhanh các vấn đề bảo mật bằng cách cung cấp hướng dẫn khắc phục từng bước.
 • Passwords: Avast Passwords được thiết kế lại cho cả PC và Mac, giúp bạn quản lý mật khẩu dễ dàng hơn. Mật khẩu của người dùng được lưu trữ, mã hóa an toàn sau một mật khẩu chính. Avast Passwords cũng hỗ trợ tự động điền vào các thông tin mỗi khi người dùng đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của họ.
 • Real Site:  trước đây là tính năng SecureDNS, giúp bạn ngăn chặn DNS hijacking, tránh truy cập vào các trang web giả mạo.
 • Passive Mode: chế độ mới này cho phép người dùng chạy hai phần mềm bảo mật cùng một lúc. Bạn có thể lựa chọn các đặc điểm mà bạn thích ở mỗi phần mềm mà không làm giảm hiệu suất máy tính hoặc yêu cầu gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Điều này cho phép người dùng chạy Avast cùng với bất kỳ phần mềm diệt virus nào khác.
 • Ransomware Shield: tính năng giúp bảo vệ file của bạn khỏi ransomware mạnh mẽ. Bất kỳ thay đổi nào liên quan tới file của bạn nếu chưa được sự cho phép sẽ không thể thực hiện.

Yêu cầu tối thiểu phần cứng:

 • Màn hình độ phân giải tối thiểu 800 x 600 pixels
 • Ổ cứng tối thiểu 1.5 GB trống
 • 256 MB Ram
 • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows từ Windows XP tới Windows 10
 • Kết nối Internet

Ngoài Avast Internet Security, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng Key Avast Premier 2019. Phiên bản cao cấp hơn của bản Internet Security với nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ.

Chia sẻ Key Avast Internet Security bản quyền mới nhất 2019

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng bản đã được tích hợp sẵn key ở trên. BoxPhanMem sẽ liên tục cập nhật key Avast Internet Security bản quyền cho phiên bản tải về từ trang chủ.

Bạn có thể tiến hành tải về gói cài đặt gồm file setup phần mềm và file tổng hợp key theo đường link bên dưới:

Phiên bản Avast Internet Security 2019 19.8 kèm theo Key bản quyền:

Link 4File

Link Files.PW

Chú ý: Nếu key không kích hoạt được hãy comment báo cho BoxPhanMem.Com ngay để thay key mới nhé. Cảm ơn bạn 😀

Hướng dẫn kích hoạt:

1: Tải file cài đặt và file Key về. Tiến hành giải nén chạy file exe để cài đặt.

2. Click đúp vào key để kích hoạt.

Với Key Avast Internet Security bản quyền này chắc chắn rằng máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối trước mọi nguy cơ bảo mật. Trong thời gian tới BoxPhanMem.Com sẽ tiến hành cập nhật nhiều phần mềm bảo mật khác, hãy cùng đón đọc nhé. Chúc bạn thành công.

guest
28 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Khac Anh
Khac Anh
2 Năm trước

KEY KÍCH HOẠT KHÔNG ĐƯỢC AD ƠI, NHỜ AD CHO KEY KHÁC ĐƯỢC KHÔNG? THANKS NHIỀU

Trần Xuân Huy
Trần Xuân Huy
3 Năm trước

sao nó vẫn bắt kích hoạt tiên vayj ad ơi huhu

Thanh Vân
Thanh Vân
3 Năm trước

Thank ad rất nhiều :D, xài Avast! này được mấy năm rồi, nhẹ nhàng tình cảm là e này

dong
dong
3 Năm trước

phần mềm diệt virut nó diệt không cài được ad

Phạm Quang Hợp
Phạm Quang Hợp
3 Năm trước

Sao nhập tập tin bản quyền nó toàn báo không thề chèn tập tin là sao vậy ad.

28
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x