Key Avast Internet Security 2016 bản quyền mới nhấtKey Avast Internet Security 2016 bản quyền mới nhất


Avast Internet Security là phần mềm diệt virus hàng đầu trên thế giới hiện nay với công nghệ bảo mật cao, giao diện dễ dàng sử dụng, ít chiếm nhiều tài nguyên máy tính là những lý do hàng đầu bạn nên chọn để bảo vệ máy tính của mình khỏi các nguy cơ bảo mật: virus, email và các phần mềm gián điệp, bảo vệ chống lại các trang web độc hại…. Hãy nhanh tay tải về cho mình miễn phí Key Avast Internet Security 2016 bản quyền mới nhất mà Boxphanmem.com giới thiệu bên dưới đây để bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa bảo mật nhé.

Key Avast Internet Security 2016 bản quyền mới nhấtAvast Internet Security 2016 có gì nổi bật để bạn lựa chọn?

Ngoài những tính năng chính như quét, tường lửa bảo vệ máy tính của bạn thì Avast Internet Security 2016 còn có rất nhiều tính năng độc đáo riêng của hãng:

Một trong những thay đổi đáng chú ý trong bản mới nhất 2016 này là tính năng  Network Protection, phần mềm sẽ tiến hành quét tất cả các vấn đề bảo mật của các thiết bị phát internet trong gia đình bạn. Từ đó đưa ra những cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn đối với các thiết bị mạng như máy fax, thiết bị phát wifi…vv.

Avast Password: Tính năng này này của Avast sẽ giúp bạn mã hóa và lưu trữ toàn bộ mật khẩu của các tài khoản một cách an toàn nhất. Thay vì việc bạn có thói quen lưu trữ mật khẩu ngay trên trình duyệt trước kia thì hãy tiến hành lưu ngay trên chính Avast nhé.

SafeZone Browser: Đây cũng là một tính năng đáng chú ý, SafeZone là nơi bạn có thể an tâm lướt web, giao dịch các dịch vụ ngân hàng, thanh toán trực tuyến mà không lo về nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu bởi các phần mềm gián điệp ghi lại quá trình thao tác máy tính của bạn.

Yêu cầu tối thiểu phần cứng:

 • Màn hình độ phân giải tối thiểu 800 x 600 pixels
 • Ổ cứng tối thiểu 1.5 GB trống
 • 256 MB Ram
 • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows từ Windows XP tới Windows 10
 • Kết nối Internet

Tổng hợp Key Avast Internet Security 2016 bản quyền mới nhất 2016

Bitdefender Total Security 2016 đang miễn phí 6 tháng bản quyền, mọi người tham gia ngay nhé: Bitdefender Total Security 2016 bản quyền 6 tháng

BoxPhanMem sẽ liên tục cập nhật key Avast Internet Security 2016 bản quyền thông qua bài viết này, vì thế bạn hãy thường xuyên ghé thăm để tổng hợp key hay các chương trình khuyến mại mới nhất nhé.

Bạn có thể tiến hành tải về gói cài đặt gồm file setup phần mềm và file tổng hợp key theo đường link bên dưới:

Đầu tiền hãy tải về gói cài đặt tại trang chủ hãng: Tại đây

Tải về File Key bản quyền: (Key được update theo trình từ từ cũ tới mới.)

Update gói key mới nhất 14/12/2016: Tải về: Link Mega

Mọi người chú ý nhớ chạy file Blockhosts.bat dưới quyền Administrator trước khi kích hoạt key để tránh tình trạng bị block key nhé.

Chú ý: Nếu key không kích hoạt được hãy comment báo cho BoxPhanMem.Com ngay để thay key mới nhé. Cảm ơn bạn 😀

Hướng dẫn kích hoạt:

1: Tải file cài đặt và file Key về. Tiến hành giải nén chạy file exe để cài đặt.

2: Chạy file Blockhosts dưới quyền Administrator

3. Click đúp vào key để kích hoạt.

Với Key Avast Internet Security 2016 bản quyền này chắc chắn rằng máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối trước mọi nguy cơ bảo mật. Trong thời gian tới BoxPhanMem.Com sẽ tiến hành cập nhật nhiều phần mềm bảo mật khác, hãy cùng đón đọc nhé. Chúc bạn thành công.Key Avast Internet Security 2016 bản quyền mới nhất


9 Comments

 1. thanh says:

  Ad có file PeS 2017 crack ko nhỉ

 2. gunghoi says:

  ban lam on gui cho mk key nhe cam on ban nhieu

 3. gungho says:

  cho minh xin key hay activact code cam on nhieu (gungho911@gmail.com)

 4. thao says:

  cảm ơn bạn rất nhiều

 5. hoang dung says:

  ban gui email cho minh key avast moi nha chi can sai vai thang cung dc cam on ban nhieu email minh d.dungtuyet@yahoo.com hoac gmail d.dungtuyet@gmail.com

 6. hoang dung says:

  ban cho minh xin key avast internet key tren minh down ve sai ko dc

 7. Đặng Lê Anh Tuấn says:

  Cảm ơn bạn

Leave a Comment