Miễn phí Auslogics Anti-Malware v1.9.1 + Key bản quyền mới nhất

Auslogics là hãng phần mềm được thành lập năm 2008 có trụ sở tại Sydney, Australia. Hãng có rất nhiều phần mềm nổi tiếng mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó như: Auslogics BoostSpeed, Auslogics Disk Defrag hay Auslogics Driver Updater. Hôm nay Boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn thêm 1 phần mềm nữa của hãng. Auslogics Anti-Malware v1.9.1 kèm key bản quyền – công cụ giúp bạn quét và tiêu diệt Malware hiệu quả trên máy tính.

Miễn phí Auslogics Anti-Malware v1.9.1 + Key bản quyền mới nhất

Với Auslogics Anti-Malware, bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại và an toàn dữ liệu. Hơn thế nữa phần mềm có thể cài song song với các chương trình diệt virus như Avast Internet Security 2017 nhằm bổ sung và tăng cường bảo vệ máy tính mà không hề gây ra xung đột. Phần mềm đã được chứng nhận bởi Microsoft® Gold Application Developer nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng nhé.

Tính năng chính của phần mềm

  • Phát hiện các phần mềm độc hại nhanh chóng.
  • Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hoạt động mượt mà trên cả máy cấu hình yếu.
  • Lập lịch tự động quét.
  • Bảo vệ an toàn máy tính,dữ liệu của bạn.
  • Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng.
  • Không yêu cầu kết nối Internet để chạy
  • Hỗ trợ chạy song song với các phần mềm diệt virus hiện nay.

Tải về miễn phí Auslogics Anti-Malware v1.9.1 + Key bản quyền mới nhất

Nhanh tay tải về và nhận miễn phí bản quyền phần mềm này trị giá lên tới 29.95$. Gói tải về bao gồm file cài đặt và key kích hoạt. Đọc file hướng dẫn để biết thêm chi tiết cách kích hoạt nhé.

Ngày nay khi truy cập web hay cài các phần mềm không rõ nguồn gốc. Nguy cơ lây nhiễm các chương trình độc hại là rất cao mà ngay cả các phần mềm diệt virus cũng không thể phát hiện được. Hãy trang bị cho mình thêm một phần mềm chống Malware hiệu quả như Auslogics Anti-Malware v1.9.1 để bảo vệ máy tính của bạn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x