GiliSoft USB Stick Encryption 6 Key Full – Mã hóa, bảo vệ USB hiệu quả

USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Sự nhỏ gọn, khả năng linh động và tốc độ sao chép dữ liệu ngày càng cao. Khiến USB rất phù hợp cho việc lưu trữ, chia sẻ dữ liệu giữa người dùng. Tuy nhiên do rất nhỏ gọn, USB rất hay bị mất, bị rơi… Những lúc đó dữ liệu quan trọng trên USB của bạn rất có thể bị đánh cắp và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. GiliSoft USB Stick Encryption 6 Key Full sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Phần mềm giúp bạn mã hóa, bảo vệ USB bằng mật khẩu. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ chia USB của bạn thành nhiều phân vùng. Một phân vùng mã hóa và một phân vùng dữ liệu công khai để mọi người truy cập. Rất tiện lợi phải không.

GiliSoft USB Stick Encryption 6 Key Full - Mã hóa, bảo vệ USB hiệu quả

Sử dụng GiliSoft USB Stick Encryption 6, phần mềm sẽ tiến hành mã hóa dữ liệu trên USB của bạn ở mức độ bảo mật cao nhất 256-bit AES. Đảm bảo không có bất kỳ phần mềm nào có thể giải mã được chúng nếu không có mật khẩu. Ngoài khả năng hỗ trợ USB, phân mềm cũng hỗ trợ các định dạng ổ cứng gắn ngoài. Bạn có thể chia ổ cứng hay USB thành 2 phân vùng độc lập. Một phân vùng mã hóa bảo vệ bằng mật khẩu. Một phân vùng lưu trữ công khai mọi người có thể truy cập dễ dàng.

Nếu bạn sử dụng USB thường xuyên. Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng thêm USB Disk Security 6.5 Full Key. Phần mềm giúp ngăn chặn lây lan virus khi sử dụng USB khác cắm máy tính bạn. Sử dụng phần mềm này với trình diệt Virus của Windows 10 mặc định là quá đủ cho nhu cầu bảo mật cơ bản của bạn đó.

Tính năng chính của phần mềm

  • Sử dụng mật khẩu để bảo vệ bất kỳ loại thiết bị lưu trữ gắn ngoài.
  • Hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows (cả 32-bit và 64-bit)
  • Bảo vệ mọi dữ liệu luôn được an toàn.
  • Giao diện thân thiện
  • Nâng cấp miễn phí suốt đời

Tải miễn phí GiliSoft USB Stick Encryption 6 Key Full

Tải về miễn phí GiliSoft USB Stick Encryption 6 Key Full và mã hóa USB, ổ cứng gắn ngoài của bạn ngay bây giờ.

Với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Kèm theo đó là khả năng mã hóa AES 256-bit cực kỳ mạnh mẽ. GiliSoft USB Stick Encryption chắc chắn là một trong những công cụ bạn nên sử dụng. Đặc biệt nếu bạn sử dụng USB, ổ cứng thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng GiliSoft USB Lock 6 – Ngăn chặn sao chép dữ liệu trái phép .

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x