Gilisoft File Lock Pro 11.3 Key Full – Ẩn, mã hóa thư mục, tệp tin bất kỳ

Gilisoft File Lock Pro 11.3 giúp bạn khóa, ẩn, mã hóa bất kỳ tệp tin, thư mục, ổ đĩa nào trên máy tính. Các dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn, không thể bị lấy cắp.

Sử dụng các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay để bảo vệ máy tính bạn khỏi virus và phần mềm độc hại. Tham khảo Key Avast Internet Security 2017  hoặc Avast Premier 2017

Gilisoft File Lock Pro 10.7 Key Full - Ẩn, mã hóa thư mục, tệp tin bất kỳ

Nếu bạn sử dụng chung máy tính với nhiều người dùng khác. Đôi khi bạn sẽ có những file, thư mục mà chi mình bạn muốn xem. Hoặc đôi khi bạn không muốn kẻ xấu đột nhập, lấy cắp các tài liệu, tệp tin quan trọng. Gilisoft File Lock Pro 11.0 Key Full là phần mềm mã hóa, ẩn, khóa thư mục và tệp tin hết sức mạnh mẽ. Phần mềm này hỗ trợ bất kỳ ổ cứng, ổ đĩa USB, ổ cứng gắn ngoài hay thẻ nhớ microSD. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng ẩn file, thực mục. Mã hóa file, thực mục hay đặt mật khẩu cho chúng. Khi đso chỉ có bạn biết mật khẩu mới có thể xem được.

Điểm hay của phần mềm chính là khi bạn ẩn, mã hóa hay đặt mật khẩu bất kỳ tệp tin nào. Nếu bạn đưa chúng sang máy khác để đọc, hoặc phần mềm bị gỡ ra khỏi máy thì các file, tệp tin đó vẫn bị khóa, ẩn và mã hóa bình thường. Chỉ khi có phần mềm được cài đặt và bạn có mật khẩu thì mới có thể đọc, bỏ ẩn, bỏ mã hóa chúng.

Tính năng chính của Gilisoft File Lock Pro

  • Ẩn tệp tin, thư mục: Ẩn tệp tin, thư mục của bạn trên ổ cứng, ổ USB. Không chương trình nào có thể đọc và tìm thấy được ngay cả trong Windows Safe Mode
  • Khóa tệp tin, thư mục bằng mật khẩu.
  • Chế độ chỉ đọc cho thư mục, ổ đĩa: Bạn sẽ không thể thêm bất cứ file, tệp tin nào vào thư mục, ổ đĩa đó.
  • Mã hóa tệp tin sang định dạng GFL hoặc định dạng EXE với thuật toán mã hóa AES. Bạn có thể mở tập tin hoặc thư mục được mã hoá EXE trên máy tính khác có sử dụng phần mềm này.
  • File Shredder / Disk Wiper: Xóa tệp tin an toàn, không thể khôi phục bằng phần mềm bên thứ 3.
  • Chế độ tự bảo vệ: Với mật khẩu chính, không ai có thể gỡ bỏ phần mềm khi không có mật khẩu này.
  • Dễ sử dụng: Tích hợp sẵn trong menu chuột phải. Hỗ trợ đặt mật khẩu chính và email trong khôi phục trong trường hợp quên mật khẩu chính.

Tải miễn phí Gilisoft File Lock Pro 11.3 Key Full

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới. Bao gồm file cài đặt, file Active đi kèm để bạn có thể sử dụng miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng ngay phần mềm Folder Lock hay GiliSoft USB Stick Encryption giúp mã hóa, bảo vệ file trên cả thiết bị USB.

guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
gaaaaaaaaaaaaa
gaaaaaaaaaaaaa
4 Năm trước

link hỏng rùi add, up lại link dùm nhé, tks

ga con
ga con
4 Năm trước

không download được file

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x