Free Firewall 1.4.8.17080 – Phần mềm kiểm soát tường lửa Windows miễn phí

Trên mỗi máy tính Windows luôn có một Firewall hoạt động nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép ăn cắp dữ liệu cũng như thu thập thông tin người sử dụng. Tuy nhiên ít người thường bỏ thời gian cài đặt và sử dụng nó. Free Firewall 1.4.8.17080 là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn quản lý và kiểm soát tường lửa Windows mạnh mẽ.

Sử dụng các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như Avast Internet Security 2017 hoặc Kaspersky Internet Security là giải pháp bảo vệ toàn diện chống lại mọi virus.

Free Firewall 1.4.8.17080 - Phần mềm kiểm soát tường lửa Windows miễn phí

Free Firewall sẽ tiến hành kiểm soát mọi chương trình trên máy tính của bạn bằng cách cho phép hoặc từ chối truy cập Internet. Phần mềm cũng thông báo cho bạn nếu một chương trình nào đó muốn truy cập Internet trong nền mà bạn không biết. Bạn có toàn quyền kiểm soát lưu lượng dữ liệu ra khỏi hệ thống của bạn.

Tính năng chính của Free Firewall

  • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa bên ngoài: Ngăn chặn kẻ tấn công truy cập vào máy tính của bạn bằng cách khai thác lỗ hổng bảo mật. Bảo vệ bạn khỏi việc truy cập từ xa, kiểm soát hệ thống của bạn và truy cập thông tin cá nhân của bạn.
  • Bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại truy cập Internet trái phép, Ngăn chặn virus lây lan qua mạng nội bộ.
  • Điều chỉnh lưu lượng truy cập Internet.
  • Thông báo khi có chương trình lạ truy cập Internet: Nếu một chương trình không quy định muốn truy cập vào Internet, bạn sẽ nhận được ngay một thông báo từ đó ra quyết định cho phép hay chặn truy cập.
  • Chế độ Paranoid: Trong chế độ Paranoid, không có bất kì phần mềm nào có thể truy cập trên Internet mà không có sự đồng ý của bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ : Windows 7 , Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows 2008 R2, Windows 2012, Windows 2012 R2
  • Yêu cầu về phần cứng: 128 MB RAM, 1 Ghz CPU, 100 MB Dung lượng lưu trữ

Tải miễn phí Free Firewall 1.4.8.17080 mới nhất 2017

Nếu bạn đang quan tâm, lo ngại về vấn đề bảo mật của mình, hãy tải miễn phí phần mềm về theo link bên dưới và cài đặt.

Free Firewall có thể hoạt động độc lập và song song với Firewall mặc định của WIndows. Sử dụng phần mềm và kiểm soát truy cập Internet của bạn là cách bảo mật, bảo vệ tốt nhất khi truy cập internet và sử dụng các phần mềm trên máy tính bạn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x