USB Disk Security 6.7 Full Key – Ngăn chặn virus lây qua USB

USB Disk Security 6.7 Full Key là một giải pháp bảo mật hàng đầu giúp bạn ngăn chặn Virus lây lan vào máy tính từ USB, thẻ nhớ hay các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Một trong số đó phải kể tới virus Autorun khó chịu mà Boxphanmem đang gặp phải. Sau một thời gian tim hiểu thì Boxphanmem đã lựa chọn và sử dụng USB Disk Security 6.5 để bảo vệ máy tính của mình.

USB Disk Security Full Key - Ngăn chặn virus lây qua USB

Việc chia sẻ và lưu file qua USB vẫn còn rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên chia sẻ file qua USB lại đối mặt với rất nhiều rủi ro nếu bạn không có một phần mềm chống virus tốt và hiệu quả. Các virus autorun sẽ tự động chạy và kích hoạt khi bạn kết nối USB với máy tính. Tự động lây lan từ USB vào máy tính của bạn và sau đó là nhiều các thiết bị khác nữa. Nó như là một phản ứng dây chuyền trong đó máy tính bạn là một mắt xích.

USB Disk Security được cập nhật cơ sở dữ liệu về virus thường xuyên và liên tục. Nó cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của hãng nhằm ngăn chặn, phát hiện các virus, hành động bất thường mỗi khi bạn kết nối máy tính với USB. Nó cũng được thiết kế dành cho người sử dụng máy tính cơ bản. Chỉ cần cài đặt và phần mềm sẽ chạy ngầm bảo vệ bạn.

Tính năng chính của phần mềm

  • Bảo vệ 100% chống lại virus lây qua USB.
  • Ngăn chặn người khác đánh cắp dữ liệu của bạn.
  • Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính ngoại tuyến.
  • Sử dụng nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên.
  • Tương thích với các phần mềm bảo mật khác
  • Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến.

Tải về USB Disk Security 6.7 Full Key miễn phí

Tải về phiên bản đã được tích hợp sẵn bản quyền theo link bên dưới. Bạn chỉ cần cài đặt và phần mềm sẽ được kích hoạt tự động để sử dụng.

HIện tại Boxphanmem đang sử dụng USB Disk Security 6.7 Full Key song song với Windows Defender trên Windows 10. Cả 2 phần mềm đều rất nhẹ và hoạt động mượt mà. Đồng thời đảm bảo ngăn chặn và bảo vệ máy tính rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn. Có thể tham khảo thêm một số phần mềm diệt virus hàng đầu như: Avira Antivirus Pro Key full bản quyền hay ESET Smart Security + Key.

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
nam
nam
2 Năm trước

ban oi tai ntn v

Lâm
Lâm
3 Năm trước

Link down USB Disk Sercurity die hết rồi bạn ơi.

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x