Download SpyHunter 4.28 Key Full – Diệt Spyware, Rootkit mạnh mẽ

SpyHunter là một phần mềm bảo mật cực mạnh mẽ, hiệu quả. Nó giúp phát hiện, loại bỏ các mối đe dọa và độc hại tới máy tính của bạn như spyware, adware, keylogger, cookies, spywar… và nhiều hơn nữa.

Download SpyHunter Key Full - Diệt Spyware, Rootkit mạnh mẽ

Các phần mềm độc hại ngày càng tinh vi hơn, các phần mềm diệt virus càng khó có thể phát hiện kịp thời chúng. SpyHunter áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với hơn 13 năm kinh nghiệm của nhà phát triển. Từ đó liên tục cập nhật, bổ sung và phát hiện các phần mềm độc hại mới nhất vừa xuất hiện. SpyHunter hỗ trợ phát hiện và loại bỏ rootkit được sử dụng để cài các ransomware tự động. Hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn các phần mềm gián điệp, trojans và các mối đe dọa độc hại khác.

Rootkit là một loại phần mềm độc hại rất tinh vi. Chúng rất khó bị phát hiện bởi các phần mềm diệt virus hiện nay. Với công nghệ đặc biệt từ SpyHnter giúp phát hiện rootkit ngay lập tức và thông báo cho người dùng. Sau đó, SpyHunter sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính và sẽ gỡ bỏ rootkit trong quá trình khởi động lại.

Để loại bỏ rootkit hoàn toàn. Windows phải được khởi động lại bởi rootkit sử dụng các tệp ẩn danh tải và chạy khởi động với Windows. Do đó, để ngăn chặn rootkits, SpyHunter được tích hợp một hệ điều hành tùy chỉnh vào trong nó. Cho phép hệ thống của bạn được khởi động mà không cần Windows để rootkit có thể được gỡ bỏ khỏi máy tính của bạn.

Tính năng chính của phần mềm

  • Loại bỏ spyware, adware, keylogger, cookies, toolbar, các chương trình popup, phần mềm gián điệp.
  • Xoá các chương trình gián điệp có thể làm chậm máy tính của bạn.
  • Tích hợp cơ sở dữ liệu của 500 phần mềm gián điệp và phần mềm chặn quảng cáo.
  • Thời gian quét cực kỳ nhanh nhờ áp dụng công nghệ quét độc quyền.
  • Tính năng Rollback, để hoàn tác các phần mềm gián điệp mà bạn đã gỡ bỏ.
  • Giao diện dễ sử dụng, (được thiết kế đơn giản như đồ chơi của trẻ)

Download SpyHunter 4.28 Key Full mới nhất

Để sử dụng SpyHunter Key Full miễn phí. Hãy tải bộ cài đặt kèm công cụ Active theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Dù SpyHunter 4.28 giúp tìm diệt Spyware, rootkit và keylogger rất mạnh mẽ tuy nhiên bạn vẫn nên trang bị cho mình một chương trình diệt virus cho riêng mình. Phần mềm diệt virus sẽ giúp bảo vệ bạn theo thời gian thực tốt hơn và an toàn hơn. Tham khảo một số phần mềm diệt virus tốt như: Avast Internet Security 2017 key bản quyền hay Key Avira Antivirus Pro 2017 15.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
nam
nam
2 Năm trước

ban oi minh ko tai dc v tai ntn v?

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x