Malware Hunter Pro 1.41 Key Full bản quyền miễn phí 1 năm

Download Now

Mặc dù phần mềm chống virus truyền thống có thể cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại các mối đe dọa cho máy tính bạn. Tuy nhiên đa số chúng đều thất bại trong việc loại bỏ hoàn toàn phần mềm độc hại khỏi các hệ thống bị nhiễm. Malware Hunter Pro 1.41 Key Full là phần mềm bảo mật mạnh mẽ, giúp phát hiện, loại bỏ Malware, các tệp tin độc hại, các nội dung nguy hiểm trên máy tính bạn. Đảm bảo máy tính bạn không thể nhiễm viurus cũng như mối đe dọa khác.
Malware Hunter Pro 1.41 Key Full bản quyền miễn phí 1 năm

Download Setup + Cr@ck


Giao diện phần mềm rất đơn giản với nhiều tùy chọn quét dễ hiểu. Malware Hunter không theo dõi máy tính của bạn trong thời gian thực. Tuy nhiên nó cho phép bạn chạy quét nhanh, toàn bộ hoặc tùy chỉnh trên máy tính của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để phân tích vị trí nhất định hoặc các tệp tin mà bạn nghi ngờ bị nhiễm bệnh.

Tùy thuộc vào lựa chọn quét của bạn và kích thước của vị trí cần quét. Quá trình quét có thể mất nhiều hay ít thời gian. Trong chế độ toàn bộ hoặc nhanh. Malware Hunter tập trung quét các khu vực máy tính có nguy cơ cao xuất hiện phần mềm độc hại nhất. Chẳng hạn như phân vùng khởi động, các ứng dụng thông thường hoặc Registry hệ thống. Một khi quá trình quét hoàn tất, nó sẽ hiển thị một tổng quan ngắn, bạn có thể kiểm tra số lượng các vấn đề đã giải quyết, tập tin được quét và bị nhiễm, cũng như thời gian quét.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian quét. Bạn có thể tạo riêng cho mình một danh sách phần mềm “tin cậy và chặn”. Các phần mềm trong danh sách này sẽ chứa vị trí của các tệp mà bạn muốn Malware Hunter loại trừ khỏi quá trình quét hoặc tự động chặn.

Tính năng chính của phần mềm

  • Công nghệ quét Hyper đây nhanh quá trình quét máy tính của bạn.
  • Phát hiện, loại bỏ các  phần mềm độc hại cứng đầu. Chống lại nguy cơ tiềm ẩn.
  • Đoạt giải thưởng cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa, bảo vệ dữ liệu, bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo máy tính của bạn không bị virus.

Nhận miễn phí Key Malware Hunter Pro 1.41 bản quyền 1 năm

Hiện tại nhà sản xuất GalarySoft đang có chương trình khuyến mãi: miễn phí bản quyền phần mềm Malware Hunter Pro 1 năm trị giá 49.95$. Để tham gia chương trình nãy, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Boxphanmem.com.

1. Truy cập trang khuyến mãi tại đây. Nhập địa chỉ Email của bạn, tích chọn I’m not a robot. Sau đó nhấn Get My key Now.

Malware Hunter Pro 1.36 Key Full bản quyền miễn phí 1 năm

2. Kiểm tra Email của bạn ngay sau đó. Một email từ địa chỉ noreply@glarysoft.com sẽ được gửi tới bạn với key bản quyền 1 năm miễn phí.

Malware Hunter Pro 1.36 Key Full bản quyền miễn phí 1 năm

3. Tiến hành tải bộ cài đặt phiên bản mới nhất tại đây. Tiến hành cài đặt, kích hoạt với mã bản quyền bạn vừa nhân.

Malware Hunter Pro là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng đối giúp bảo vệ máy tính bạn khỏi các phần mềm độc hại. Nó cung cấp tốc độ quét nhanh, luôn tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus, do đó nó có thể xử lý các mối đe dọa mới nhất. Tuy nhiên, chức năng quét thời gian thực của phần mềm lại không khả dụng. Do đó mà bạn vẫn cần phải cài đặt một phần mềm diệt virus tốt nhất để sử dụng. Tham khảo một số phần mềm diệt virus tốt nhất mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó như: ESET Smart Security 10.1 + Key bản quyền hay Kaspersky Endpoint Security 10 SP2 Key bản quyền tới 2018.

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz