Loaris Trojan Remover 3.0.88 Key Full – Loại bỏ mã độc máy tính

Loaris Trojan Remover là một phần mềm đơn giản nhưng đơn giản để loại bỏ mã độc ra khỏi máy tính của bạn. Phần mềm giúp tìm kiếm, phát hiện và dọn dẹp máy tính bạn khỏi virus, trojan, worm, adware, phần mềm gián điệp và nhiều loại mã độc khác. Mời bạn tải về miễn phí Loaris Trojan Remover Key Full theo link bên dưới của Boxphanmem.com nhé.

Một số phần mềm diệt virus, trojan khác bạn nên dùng như:

Nếu nhu cầu bảo mật cao, bạn nên sử dụng các phần mềm diệt malware, trojan đi kèm với phần mềm diệt virus. Bảo vệ tối ưu nhất cho toàn bộ máy tính của bạn.

Loaris Trojan Remover

Phần mềm có 2 tùy chọn quét. Standard scan nhanh chóng quét hệ thống mà không cần cấu hình thêm các tham số quét. Custom scan cho phép người dùng chọn bất kỳ thư mục nào để quét.

Loaris Trojan Remover giúp bảo vệ máy tính bạn khỏi phần mềm độc hại trong trường hợp các phần mềm diệt virus có sẵn trên máy tính chưa xác định được mối đe dạo mới. Đôi khi các mối đe dọa được kích hoạt, các phần mềm diệt virus cũng bó tay với chúng.

Mục tiêu Loaris Trojan Removal là vô hiệu hóa hoặc loại bỏ Phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải chỉnh sửa thủ công các tệp hệ thống hoặc Registry. Nó cũng loại bỏ các sửa đổi hệ thống mà một số Phần mềm độc hại thực hiện. Phần mềm quét tất cả các tệp được tải khi khởi động cùng Windows. Ví dụ như phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, Trojan truy cập từ xa, Worms Internet và phần mềm độc hại khác.

Tính năng chính của phần mềm

  • Bảo vệ hệ thống chống lại các trang web độc hại
  • Tránh hiển thị quảng cáo gây phiền nhiễu thông qua cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại
  • Phát hiện nhanh và các tính năng độc đáo để phá hủy nó
  • Bảo vệ trình duyệt để ngăn chặn cài đặt plugin trái phép
  • Có thể sử dụng nó để bổ sung cho các gói bảo mật khác
  • Xử lý nhiều loại mã độc trên web
  • Nhanh chóng phát hiện phần mềm độc hại và ngăn chặn chúng ngay lập tức
  • Tránh đánh cắp mật khẩu
  • Kiểm tra bộ nhớ được kết nối và làm sạch chúng
  • Và nhiều hơn nữa.

Loaris Trojan Remover 3.0.88 Key Full – Loại bỏ mã độc máy tính

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm Loaris Trojan Remover Key Full theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Loaris là hãng bảo mật với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các phần mềm diệt virus. Loaris Trojan Remover là một trong số những sản phẩm mạnh mẽ của hãng. Giúp bảo vệ máy tính bạn khỏi các mối đe dọa khi sử dụng. Hãy tải về và sử dụng ngay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x