Chia sẻ Key Panda Antivirus Pro 17.0.2 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Panda Antivirus Pro là phần mềm diệt virus cực kỳ mạnh mẽ. Nó cung cấp sự bảo vệ khỏi virus, phần mềm gián điệp, root-kit, tin tặc và lừa đảo trực tuyến. Panda Antivirus Pro giúp bảo vệ bạn theo thời gian thực với các mối đe dọa trực tuyến.

Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm Key Avast Internet Security hoặc Avast Premier 2019 + Key bản quyền . Đây là một trong những phần mềm diệt virus rất tốt mà bạn nên sử dụng.

Chia sẻ Key Panda Antivirus Pro bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Bằng việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Kèm theo đó là hệ thống phân tích mối đe dọa  trên cộng đồng người dùng Panda. Mỗi khi có một mối đe dọa mới xuất hiện trên một máy tính bất kỳ. Phòng thí nghiệm Panda sẽ nhận được, xử lý và đẩy lên đám mây. Nhờ đó mà tất cả các người dùng khác đều được update phòng chống mối đe dọa này. Việc xử lý qua đám mây cũng giúp máy tính bạn hoạt động mượt mà, nhẹ nhàng hơn. Tránh phải sử dụng phần cứng máy tính để xử lý các tác vụ nặng của phần mềm diệt virus.

Một tính năng đán chú ý khác của Panda Antivirus Pro phải nhắc tới là khả năng quét virus ở chế độ Safe Mode. Ở chế độ này, bạn sẽ khởi động máy tính ở chế độ Safe Mode và tiến hành chạy quét toàn bộ máy tính bằng Panda Antivirus Pro. Nhờ vậy mà dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn trong tình huống xấu nhất.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Antivirus và chống phần mềm gián điệp thời gian thực.
  • Phân tích hành vi bảo vệ.
  • Giám sát quá trình.
  • Lọc URL & web.
  • Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Do đó hoạt động rất nhẹ nhàng, không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.

Ngoài tình diệt virus mặc định. Boxphanmem.com cũng khuyến khích bạn sử dụng thêm các phần mềm quét, dọn dẹp malware. Tham khảo ngay Key Malware Fighter Pro là phần mềm top đầu trong số đó.

Chia sẻ Key Panda Antivirus Pro 17.0.2 bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Để nhận miễn phí key bản quyền Panda Antivirus Pro mới nhất. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Boxphanmem.com.

1. Đầu tiên, mời bạn tải về miễn phí file cài đặt bản Panda Antivirus Pro 17.0.2 mới nhất theo link bên dưới.

Link Download bản 17.0.2:

Link Mshare

Link 4File

2. Tiến hành lấy key kích hoạt bản quyền phần mềm theo link bên dưới. (Không share công khai nhằm tránh Block key)

Để kích hoạt, Menu > My Products > I have an activation code và tiến hành nhập key bản quyền ở trên.

Với Panda Antivirus Pro, giờ đây bạn có thể an tâm mua sắm, lướt web, mạng xã hội…. và nhiều hơn thế nữa. Tất cả đều an toàn để bạn sử dụng máy tính của mình.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x