GridinSoft Anti-Malware 4.1.4 Key Full – Phần mềm diệt virus, Malware

GridinSoft Anti-Malware (trước đây là Trojan Killer) là một phần mềm bảo mật cực kỳ mạnh mẽ. Giúp bạn quét, phat hiện và loại bỏ nhiều phần mềm độc hại khác nhau, bao gồm PUPs, spyware, adware, trojans, keyloggers, rootkit và worms….. Mời bạn tải về GridinSoft Anti-Malware 4.1.4 Key Full miễn phí theo link bên dưới.

GridinSoft Anti-Malware 4.0.5 Full Key - Phần mềm diệt virus, Malware

Quá trình quét toàn bộ hệ thống của GridinSoft Anti-Malware rất nhanh và mạnh mẽ. Sau khi quét, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo toàn diện về hệ thống của bạn bao gồm: tổng dung lượng bộ nhớ quét,  registry  và các tập tin được quét, cùng với các Trojan phát hiện. Bao cáo cũng cung cấp chi tiết về loại virus, đường dẫn tệp30 được nhắm mục tiêu cho từng mục bị nhiễm.

Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ bốn loại quét theo yêu cầu khác nhau. Bằng cách này, cho phép quá trình quét nhanh hơn. Bạn chỉ kiểm tra các khu vực quan trọng của hệ thống, nơi thường có thể tìm thấy hoạt động của virus.

Thông thường các phần mềm tìm, diệt malware sẽ chỉ cung cấp khả năng quét mạnh mẽ mà không cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực. Để có một sự bảo vệ mạnh mẽ hơn. Bạn nên sử dụng các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như: Key Avira Antivirus Pro bản quyền hay Key Avast Internet Security bản quyền miễn phí mới nhất

Tính năng chính của phần mềm:

  • Xóa phần mềm độc hại một cách dễ dàng
  • Giao diện Anti-Malware thân thiện, đẹp và đơn giản. Xóa phần mềm độc hại chỉ với vài cú nhấp chuột thay vì phải thực hiện nhiều thao tác.
  • Tốc độ quét cực kỳ nhanh chóng, không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.

Có gì mới trong bản GridinSoft Anti-Malware v4.1.4 (2018-08-30)

  • Danh sách mối đe dọa cập nhật đã được xây dựng lại và sửa chữa;
  • Quy tắc mới cho tự khởi động đáng ngờ đã được triển khai;
  • mã hóa base64 được cải thiện cho mục đích ghi nhật ký.

Tải về miễn phí GridinSoft Anti-Malware 4.1.4 Key Full mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí GridinSoft Anti-Malware phiên bản mới nhất kèm theo công cụ kích hoạt theo link bên dưới.

Link 4File

Link FileDwon

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm phần mềm IObit Malware Fighter Pro hay Malwarebytes Premium Lifetime Key. Đây đều là những phần mềm giúp bạn phát hiện, tiêu diệt Malware tốt nhất hiên nay. Boxphanmem.com khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng.

Nhìn chung, GridinSoft Anti-Malware là một phương pháp bảo vệ hiệu quả chống lại các loại phần mềm độc hại khác nhau. Phần mềm cũng cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực. Hoạt động mượt mà, đòi hỏi một lượng nhỏ tài nguyên khi sử dụng. Phù hợp với cả những máy tính cấu hình thấp hiện nay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x