ESET Smart Security 11 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2018

ESET Smart Security 11 là phần mềm diệt virus cao cấp nhất của ESET dành cho người dùng cá nhân. Bên cạnh ESET NOD32 Antivirus và ESET Internet Security. Phần mềm được trang bị những tính năng bảo mật hàng đầu của hãng. Bao gồm: Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Rootkit, Anti-Spam, Anti-Theft, Firewall, Parental Control, và Web and Email protection. Tại Việt Nam, mặc dù các sản phẩm của ESET không được phổ biến như Key Avast Internet Security 2017 hay Kaspersky Internet Security 2018 nhưng tại nước ngoài. Các phần mềm bảo mật của ESET rất được ưa chuộng và nhiều người sử dụng.

ESET Smart Security 10.1 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2017

ESET Smart Security 11 là sự kết hợp của phiên bản Antivirus cho hộ gia  đình và bản Internet security dành cho người có nhu cầu sử dụng cao hơn như truy cập Internet, giao dịch ngân hàng v.vv Ngoài ra phần mềm còn bổ sung thêm các tính năng rất mạnh mẽ như bảng điều khiển của cha mẹ để kiểm soát con cái truy cập vào các trang web không mong muốn, trình chặn thư rác mạnh mẽ và cả tưởng lửa – thành phần không thể thiếu đối với máy tính.

Với công nghệ tự động và cập nhật cơ sở dữ liệu từ đám mây của ESET. ESET Smart Security 11 sẽ giúp bạn nhận diện virus hết sức nhanh chóng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn khi online hay offline. Cho phép bảo vệ bạn theo thời gian thực, chống lại các mối đe dọa an ninh và các virus dựa trên cơ sở dữ liệu của hãng.

Một điểm đáng khen của ESET Smart Security 10.1 là phần mềm này rất nhẹ khi hoạt động. Chiếm ít tài nguyên máy tính. Không gây ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn.

Các tính năng nổi bật của ESET Smart Security 11

 • Antivirus and Anti-Phishing: giúp bạn an tâm khi mua sắm hoặc trực tuyến.
 • Anti-Theft: Tính năng chống trộm sẽ giúp bạn xác định được vị trí của chiếc laptop của bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Personal Firewall: Tường lửa là một thành phần không thể thiếu của máy tính windows, tường lửa của ESET Smart Security 9 sẽ giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công từ xa đối với máy tính của bạn.
 • Botnet Protection: công nghệ mới giúp bảo vệ bạn chống lại sự xâm nhập của phần mềm botnet – ngăn chặn thư rác và tấn công mạng xuất phát từ máy tính của bạn.
 • Exploit Blocker: Bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công trên các trình duyệt web, trình đọc PDF và các ứng dụng khác, bao gồm cả phần mềm dựa trên nền Java .
 • Advanced Memory Scanner: Cải tiến phát hiện phần mềm độc hại sử dụng nhiều lớp mã hóa để che giấu hoạt động của nó.

Tải về miễn phí ESET Smart Security 11 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2018

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng key bản quyền miễn phí của ESET Smart Security 11 mới nhất. Hãy làm theo hướng dẫn của Boxphanmem.com bên dưới.

1. Tải về bộ cài đặt Online đặc biệt của phần mềm theo link bên dưới.

Đặc điểm của bộ cài đặt:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
 • Tự động tải bộ cài Eset Smart Security x86/x64 từ máy chủ của Eset.
 • Tự động cài đặt TNod v1.6.4 – công cụ tìm kiếm key Eset và kích hoạt bản quyền.
 • Tự động chạy TNod khi quá trình cài đặt hoàn tất để kích hoạt bản quyền tự động.
 • Tắt lần quét đầu tiên.

2. Tiến hành giải nén. Khởi chạy file ESET.Smart.Security.v11.x.Online.Multi.Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

Quá trình cài đặt cần kết nối Internet để tải file cài đặt cần thiết từ máy chủ Eset về máy. Bản này cũng hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể lựa chọn tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.

ESET Smart Security 10.1 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2017

Giao diện cài đặt. Nhấn Tiếp để tiếp tục cài đặt.ESET Smart Security 10.1 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2017

3. Lưu ý nhớ tích tùy chọn Install TNod v.1.6.2 Beta 3 trong quá trình cài đặt.

Tnod là công cụ đặc biệt giúp tự động tìm kiếm key ESET Smart Security bản quyền và kích hoạt.Tool sẽ tự động tìm kiếm key và kích hoạt bản quyền sau khi bạn hoàn tất cài đặt phần mềm.ESET Smart Security 10.1 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2017

Nhấn tiếp để tiếp tục quá trình cài đặt. Quá trình tải file từ máy chủ Eset sẽ mất thời gian tùy thuộc vào tốc độ Internet của bạn.ESET Smart Security 10.1 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2017

4. Sau khi tải về, phần mềm sẽ tự động cài đặt. Tool TNod cũng sẽ tự động tìm kiếm key và kích hoạt mà bạn không phải thực hiện thêm thao tác nào. Như hình dưới, Boxphanmem.com có key bản quyền sử dụng tới 1/4/2018.

Khi hết bản quyền bạn chỉ cần chạy Shortcut Tnod ở Desktop để tool tự động tìm và kích hoạt bản quyền mới.ESET Smart Security 10.1 + Key bản quyền miễn phí mới nhất 2017

 

Như vậy với bộ cài đặt này. Bạn có thể an tâm sử dụng phần mềm diệt virus tốt nhất ESET Smart Security 10.1 hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!

guest
18 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
huy
huy
3 Năm trước

chưa cập nhật dược bản mới hả bạn ơi .
tks

huy
huy
3 Năm trước

chào ad
phiên bản này báo có giấy phép hiệu lực đén 1.6.2020 mà hiện tại cập nhật nó đều báo” kiểm tra lại giấy phép có hợp lệ hay không ”
vậy phải làm sao để cập nhật bạn ? giúp mình nhé
xin cảm ơn

huy
huy
Reply to  Admin
3 Năm trước

cảm ơn bạn . chờ bạn updata
xin hỏi thêm , sau khi bạn updata mình phải down xuống xóa cái cũ và setup lại từ đầu phải không ?

Trung
Trung
3 Năm trước

Key miễn phí 30 ngày, thì đâu cần phải cài tnod làm gì. Lên trang chủ tải về cũng 30 ngày vậy, có gì khác đâu. Tưởng bản quyền vài tháng hoặc 1 năm thì hay ho

Trung
Trung
Reply to  Admin
3 Năm trước

Mình đã cài rồi, chỉ được 30 ngày miễn phí thôi! Cái Tnod không kích hoạt được key gì cả

Vũ
5 Năm trước

key có dùng đc đâu

thuong
thuong
5 Năm trước

minh cam on ban nha

thuong
thuong
5 Năm trước

minh da lam theo huong dan roi nhung van khong duoc

thuong
thuong
5 Năm trước

minh tai ve ma van hien dong chu: Filedwon The best file hosting

thuong
thuong
5 Năm trước

minh khong tai duoc phan mem

18
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x