Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 11 bản quyền mới nhất 2018

ESET là hãng bảo mật nổi tiếng tới từ Bratislava, Slovakia. Được thành lập vào 1992, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật. ESET đã mang tới rất nhiều sản phẩm bảo mật tốt và mạnh mẽ dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Một trong số đó phải kể tới ESET NOD32 AntiVirus 11. Phần mềm cung cấp sự bảo vệ toàn diện giúp bạn chống lại virus, phần mềm gián điệp, rootkit và các mối nguy hiểm trên Internet. Hoạt động của phần mềm cũng rất nhẹ, không làm ảnh hưởng tới hiệu năng của máy tính.

Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 10.1 bản quyền mới nhất 2017

Sử dụng công nghệ ThreatSense® tiên tiến. ESET NOD32 AntiVirus chủ động bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mới xuất hiện trên thế giới. Các loại virus mới sẽ được tự động cập nhật kịp thời từ đám mây tới máy tính người sử dụng. Các mẫu virus này được tổng hợp, phân tích liên tục tại phòng thí nghiệm của ESET trước khi đưa ra bản cập nhật tới người tiêu dùng.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Bảo vệ máy tính toàn diện. Chống lại virus, Spyware, phần mềm lừa đảo, gián điệp.
  • Bảo vệ chủ động theo thời gian thực với công nghệ ThreatSense® độc quyền.
  • Tốc độ nhanh, chiếm ít tài nguyên máy tính.
  • Bảo vệ các thiết bị ngoại vi như Usb, ổ cứng gắn ngoài.
  • Chế độ chơi Game. Ngăn chặn các thông báo phiền phức khi bạn chơi game.
  • Cập nhật tự động.

Lựa chọn ESET NOD32 AntiVirus hay ESET Smart Security

Hiện tại Eset có 3 dòng sản phẩm bảo mật chính dành cho cá nhân. ESET NOD32 AntiVirus, ESET internet Security và  ESET Smart Security. Hãy cùng xem bảng so sành tính năng bên dưới.

Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 10.1 bản quyền mới nhất 2017

Như bạn có thể thấy. ESET Smart Security là phiên bản cao cấp và đầy đủ tính năng nhất hiện nay. Trong khi ESET NOD32 AntiVirus lại là phiên bản có ít tính năng nhất.

Tuy nhiên càng ít tính năng thì ESET NOD32 AntiVirus hoạt động lại càng nhẹ và chiếm ít tài nguyên máy. Do đó ESET NOD32 AntiVirus thích hợp cho các máy có cấu hình thấp. Như cầu sử dụng ở mức độ vừa phải.

Nếu bạn có nhu cầu bảo mật cao hơn. Hãy tải về miễn phí Key ESET Smart Security 11 miễn phí mới nhất 2018 mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.

Chia sẻ miễn phí Key ESET NOD32 AntiVirus 11 bản quyền mới nhất 2018

Để có được key miễn phí bản quyền phần mềm ESET NOD32 AntiVirus 11 mới nhất. Hãy làm theo hướng dẫn của Boxphanmem.com bên dưới.

1. Tải về bộ cài đặt Online đặc biệt của phần mềm theo link bên dưới.

Đặc điểm của bộ cài đặt:

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
  • Tự động tải bộ cài ESET NOD32 AntiVirus x86/x64 tùy thuộc máy tính bạn từ máy chủ của Eset.
  • Tự động cài đặt TNod v1.6.4 – công cụ tìm kiếm key Eset và kích hoạt bản quyền.
  • Tự động chạy TNod khi quá trình cài đặt hoàn tất để kích hoạt bản quyền tự động.

2. Sau khi tải về, giải nén và tiến hành cài đặt. Bộ cài hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể lựa chọn tiếng Việt để cài đặt cũng như sử dụng sau này.

Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 10.1 bản quyền mới nhất 2017

3. Trong quá trình cài đặt, bộ cài sẽ tự động cài thêm bản TNod v1.6.2 Beta 3.

TNod là tool giúp bạn tự động tìm kiếm key bản quyền các sản phẩm của Eset và kích hoạt miễn phí. Do đó bạn hãy nhớ tích lựa chọn này khi cài đặt.
Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 10.1 bản quyền mới nhất 2017

4. Quá trình cài đặt sẽ tiến hành tải về bộ cài từ máy chủ của Eset. Tốc độ tùy thuộc vào tốc độ kết nối INternet của bạn.Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 10.1 bản quyền mới nhất 2017

5. Kết thúc quá trình cài đặt. Tnod sẽ tự động tìm kiếm key còn hạn sử dụng và kích hoạt bản quyền tự động cho ESET NOD32 AntiVirus.Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 10.1 bản quyền mới nhất 2017

6. Hoàn tất. Key bản quyền được kích hoạt. Như ở dưới đây Boxphanmem.com có được key hạn dùng tới 1/4/2018.
Chia sẻ Key ESET NOD32 AntiVirus 10.1 bản quyền mới nhất 2017

Mỗi khi hết key bản quyền. Bạn chỉ cần chạy tool TNod User & Password Finder (Shortcut ngoài Desktop) là key sẽ được kích hoạt lại tự động.

Tại Việt Nam, tuy các sản phẩm Eset không được phổ biến như Key Avast hay Kaspersky. Nhưng tại quốc tế thì Eset lại được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt với bản ESET NOD32 AntiVirus hoạt động nhẹ nhàng cho máy cấu hình thấp. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x