Dr.Web LiveDisk 9.0.0 – Cứu hộ máy tính khi không khởi động được

Virus máy tính rất nguy hiểm, đôi khi nó có thể phá hủy các file hệ thống khiến máy bạn không thể truy cập được. Dr.Web LiveDisk 9.0.0 là một phần mềm diệt virus với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các phần mềm khác. Sử dụng phần mềm giúp bạn tạo ổ đĩa Boot được thiết kế để bạn khởi động vào hệ điều hành diệt virus này. Sau đó tiến hành quét toàn bộ máy tính, sao lưu dữ liệu sang các thiết bị khác.

Gợi ý: Sử dụng Kaspersky Reset Trial để được sử dụng miễn phí KAV, KIS trọn đời.

Dr.Web LiveDisk 9.0.0 - Cứu hộ máy tính khi không khởi động được

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, được thiết kế bởi hãng bảo mật Doctor Web. Quá trình tạo ổ đĩa khởi động Dr.Web LiveDisk cũng giống như tạo file cài đặt Windows từ file ISO. Sau khi khởi động vào hệ điều hành này, bạn cũng có quyền truy cập Internet, quản lý file và quan trọng là một trình diệt virus mạnh mẽ.

Nên nhớ, trong lần đầu tiên bạn truy cập hãy nhớ kết nối internet để tiến hành update cơ sở dữ liệu chống virus mới nhất từ hãng. Quy trình quét thì cũng sẽ tương tự như các phần mềm diệt virus hiện nay mà thôi. Bạn có thẻ quét toàn bộ ổ đĩa hoặc một ổ đĩa mặc định nào đó. Nếu bạn có một danh sách tệp tin tin cậy, có thể loại trừ khỏi danh sách quét tránh trường hợp bị xoa do phát hiện nhầm là virus.

Giao diện chương trình rất dễ sử dụng. Các biểu tượng như màn hình desktop truyền thống. Lựa chọn và khởi chạy.

Tải về miễn phí Dr.Web LiveDisk 9.0.0 mới nhất

Tải về miễn phí file ISO của Dr.Web LiveDisk theo link bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Dr.Web LiveDisk 9.0.0 mới nhất

1. Đầu tiên hãy tải file ISO của phần mềm theo link trên. Tiếp đến, ghi file ISO này ra USB, sử dụng Rufus 2.14 để tạo. Hoặc bạn có thể ghia ra đĩa.

2. Đảm bảo rằng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB có Dr.Web LiveCD được thiết lập làm thiết bị khởi động đầu tiên. Điều chỉnh các thiết lập BIOS tương ứng nếu cần. Nếu cần thiết, thay đổi cài đặt khởi động BIOS.

3. Khi khởi động từ Dr.Web LiveCD, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhắc bạn lựa chọn giữa các chế độ khởi động chuẩn và tiên tiến. Sử dụng các phím mũi tên để chọn chế độ khởi động và nhấn [Enter]:

Tóm lại, Dr.Web LiveDisk là một công cụ hữu ích để quét virus máy tính của bạn cho dù bạn đang gặp sự cố khi khởi động hệ điều hành. Hãy sử dụng ngay nếu bạn gặp các tính trạng trên đối với máy tính mình. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x