Comodo Cloud Antivirus 1.11 – Phần mềm diệt virus miễn phí

Comodo Cloud Antivirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí cung cấp giải pháp chống lại phần mềm độc hại, virus cứng đầu. Áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến mang tên Antivirus Comodo Cloud Based. Những mẫu virus mới nhất, lỗ hổng bảo mật hay phương thức tấn công đều được cập nhật theo thời gian thực từ máy chủ của hãng.

Tham khảo thêm: Key Avast Internet Security 2017 bản quyền mới nhất.

Comodo Cloud Antivirus 1.11 - Phần mềm diệt virus miễn phí

Ngoài công nghệ quét, phát hiện Virus dựa trên đám mây. Comodo Cloud Antivirus còn giúp bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại, tệp tin nguy hiểm mà chuyên gia bảo mật chưa xác định được dựa trên công nghệ Comodo Sandbox. Nếu một tệp tin bất kì bị nghi ngờ không an toàn, phần mềm sẽ tự động chuyển chúng vào môi trường Sandbox. Môi trường này được thiết kế đặc biệt an toan để chạy các phần mềm nguy hiểm. Nó hoàn toàn độc lập với máy tính của bạn do đó không gây hư hại tới hệ thống của bạn, môi trường hoạt động được bảo mật an toàn đã được thiết kế cho các ứng dụng không xác định. Các tệp sau đó sẽ được công nghệ đám mây tiếp tục quét xác định mối đe dọa trước khi cho phép chạy trên máy thật của bạn.

Hiện tại phần mềm hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP 32bit, Vista / Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 32 bit và 6 bit.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Theo dõi thời gian thực.
  • Tự động cô lập phần mềm nguy hiểm trong Sandbox.
  • Công nghệ Viruscope tiên phong trong phát hiện các loại virus.
  • Giao diện trực quan.
  • Máy quét dựa trên đám mây.
  • Dễ cài đặt, cấu hình và sử dụng
  • Hoàn toàn miễn phí.

Tải miễn phí Comodo Cloud Antivirus 1.11 phiên bản mới nhất

Như đã nói ở trên, Comodo Cloud Antivirus hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới. Tiến hành cài đặt và sử dụng.

Comodo Cloud Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí và mới. Do đó chưa thực sự được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn quan tâm, có thể sử dụng Kaspersky Reset Trial 5.1 để được sử dụng các phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí nhé.

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x